Nhận định Auxerre vs Ajaccio GFCO, 01h00 ngày 04/8: Chủ nhà thất thế

Nhận định Auxerre vs Ajaccio GFCO, 01h00 ngày 04/8: Chủ nhà thất thế 1
  • 04:59 - 03/08/2018

Auxerre-vs-Ajaccio-GFCO

Sự chuẩn bị không tốt trước thềm mùa giải mới đã ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi đấu của chủ nhà ngay trong trận đầu tiên của mùa giải. Dù đối thủ trong ngày ra quân đầu tiên của chủ nhà Auxerre được đánh giá là khá ngang cơ là Valenciennes. Thất bai với tỷ số 1-3 ngay trong trận đầu tiên của mùa giải đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý thi đấu của chủ nhà trong ngày hôm nay.

Ở vòng đấu thứ hai này thì Auxerre tiếp tục gặp khó khi phải tiếp đón đối thủ kỵ giơ Gazelec Ajaccio. Khác với chủ nhà hôm nay thì đội khách có trận đầu mở màn khá thành công khi cầm hòa được đối thủ nhỉnh hơn hẳn là Paris với tỷ số 1-1. Nên biết trong trận đấu đó đội khách bị dẫn trước và phải thi đấu thiếu người, chắc chắn rằng với điểm số quan trọng đó đã đẩy tinh thần của các cầu thủ đội khách hôm nay lên rất cao.

Hơn nữa trong quá khứ những lần đối đầu với Auxerre thì đội khách cũng tỏ ra lấn lướt hơn khi bất bại trong cả 6 lần gặp nhau trước đây, trong đó có tới 4 chiến thắng. Điều này càng tiếp thêm sự tự tin cho các cầu thủ Gazelec Ajaccio trong chuyến hành quân đến sân của Auxerre lần này.

Còn về phần chủ nhà hôm nay rất có thể họ sẽ chưa tìm thấy dấu hiệu khởi sắc khi phải tiếp đón đối thủ kỵ giơ như đội khách Gazelec Ajaccio. Dù có lợi thế sân bãi nhưng rất khó để cho Auxerre tìm được điểm số đầu tiên của mùa giải mới.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (Ajaccio GFCO và Tài)

Bình Luận

uwin71