Nhận định Armenia vs Malta, 00h00 ngày 30/5: Malta quá yếu

Nhận định Armenia vs Malta, 00h00 ngày 30/5: Malta quá yếu 1
  • 10:57 - 29/05/2018

Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, Malta là một trong số những đội có thành tích kém nhất. Cụ thể, Malta đứng ở vị trí cuối cùng tại bảng F với đúng 1 điểm qua 10 lượt trận. Trong khi đó, Armenia dù không để lại nhiều ấn tượng nhưng họ vẫn có được 7 điểm tại bảng E. Sau vòng loại, Armenia đã có 4 trận giao hữu, kết quả thu về là 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 thất bại.

Mà thực ra, những gì mà Malta thể hiện ở các giải đấu chính thức tại khu vực luôn rất nghèo nàn. Mục tiêu thiết thực nhất của họ chỉ là học hỏi nâng cao kinh nghiệm khi trình độ vẫn ở mức quá thấp so với mặt bằng chung.  Trên thực tế, Malta không thể hiện được sự tiến bộ đáng kể nào trong thời gian gần đây khi tiếp tục phơi bày sự yếu đuối của mình khi thua cả 3 trận giao hữu gần nhất mà không ghi nổi bàn thắng nào.

Ở trận đấu hôm nay cũng không phải ngoại lệ dù đối thủ chỉ là Armenia thuộc diện yếu tại khu vực châu Âu. Nhưng điều khác biệt lại nằm ở thành tích đối đầu với sự phân hóa đáng kể. Xét thành tích đối đầu, Armenia cũng chiếm ưu thế khi thắng 3/4 cuộc đụng độ gần nhất. Thậm chí Malta không ghi được bàn thắng trong 3 trận vừa nêu.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (Armenia và Xỉu)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71