Nhận định Almere City vs De Graafschap, 01h45 ngày 18/5: Tạo lợi thế lớn

Nhận định Almere City vs De Graafschap, 01h45 ngày 18/5: Tạo lợi thế lớn 1
  • 12:00 - 17/05/2018

Giải Hạng 2 Hà Lan có thể thức thi đấu khá phức tạp khi chỉ xác định đội duy nhất giành quyền thăng hạng trực tiếp. 2 suất còn lại lên chơi tại đấu trường cao nhất được xác định qua loạt đấu play-offs nhiều vòng và xác định ưu tiên hạt giống cho từng thứ hạng mà họ cán đích ở mùa giải vừa qua. Theo đó, De Graafschap đặc quyền góp mặt từ vòng bán kết.

Ở mùa  giải vừa qua, De Graafschap đứng thứ 4 với 65 điểm cùng hiệu số dướng 31. Con số trên dù chưa thuyết phục nhưng ấn tượng hơn rất nhiều so với Almere City chỉ xếp ở vị trí cuối cùng được dự play-offs thăng hạng với 52 điểm sau 38 trận đã đấu. Thậm chí, đội chủ nhà còn có hiệu số âm 6 khi tình trạng công làm thủ phá diễn ra như một căn bệnh mãn tính.

Với tương quan như vậy, dễ hiểu khi De Graafschap được đánh giá cao trên sàn giao dịch châu Á dù phải đá trên sân khách. Cần biết rằng, hai đội ở cùng hạng đấu nhưng giải cấp độ thứ 2 Hà Lan có sự phân hóa rất lớn về chuyên môn nên việc họ có chênh lệch đáng kể về hiệu số như vừa nêu cũng thường xuyên xảy ra.

Trên thực tế, niềm tin dành cho De Graafschap còn nằm ở chỗ họ có thành tích đối đầu khá ấn tượng với 4 trong tổng số 5 lần hành quân đến sân của Almere City gần nhất đều bất bại. Hơn nữa, phong độ ở giai đoạn nước rút mùa giải của De Graafschap là cực kỳ ấn tượng khi đội bóng này bất bại tới 9 trong tổng số 10 trận gần nhất. Lợi thế trước khi trở về tổ ấm ở trận lượt về vì thế là nhiệm vụ vừa sức với De Graafschap.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (De Graafschap và Xỉu)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71