Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Monday, 09/04/2018 06:08 (GMT+7)

Nhận định Al Wahda vs Al Faisaly, 18h15 ngày 09/4: Đặt vé đi tiếp

Nhận định Al Wahda vs Al Faisaly, 18h15 ngày 09/4: Đặt vé đi tiếp

(Baobongda) Một chiến thắng sẽ giúp Al Faisaly hoàn thành chiến dịch vòng bảng tại AFC Cup năm nay.

Nhận định bóng đá – Cho đến trước lượt đấu áp chót tại bảng C, Al Faisaly đang chiếm thế chủ động trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Đội bóng đến từ Jordan đứng đầu bảng với 7 điểm sau 4 vòng, hơn đối thủ bám đuổi ngay phía sau là Al Ansar duy nhất 1 điểm và hơn chính Al Wahda 2 điểm. Do đó, trận đấu này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, tác động trực tiếp đến mục tiêu của cả 2 tại AFC Cup năm nay.
 


Một chiến thắng sẽ giúp Al Faisaly chính thức có mặt ở vòng loại trực tiếp và đồng thời đẩy Al Wahda rời xa khỏi giải đấu này. Trong tình thế như vậy, đội chủ nhà gần như không còn đường lùi. Họ phải có 3 điểm để chiếm thế chủ động trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Nhưng lúc này Al Wahda đang gặp rất nhiều khó khăn.


Đầu tiên là vấn đề sân bãi khi Al Wahda không được tổ chức trận đấu tại quê hương của mình do tình hình bất ổn liên quan đến công tác an ninh. “Đội chủ nhà” vì thế buộc phải thuê sân Saida tại Lebanon làm nơi tiếp đón Al Faisaly. Mất đi đáng kể lợi thế vốn thuộc về mình, Al Wahda còn chịu tổn thất đáng kể về nhân sự khi một loạt trụ cột đã rời khỏi đội vì nhiều lý do khác nhau.


Đây không phải tình trạng hiếm gặp với các CLB Syria khi biến động nhân sự luôn là nỗi ám ảnh thường trực khi tình hình đất nước vẫn diễn ra rất căng thẳng với muôn vàn khó khăn. Với hình ảnh đáng buồn như vậy, Al Wahda trắng tay trước Al Faisaly đang có phong độ cao là điều dễ hiểu. Đội khách vừa có tới 7/8 trận gần nhất giành chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất.


DỰ ĐOÁN: 0-1 (Al Faisaly và Xỉu)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club