Nhận định Aizawl vs New Radiant, 20h15 ngày 16/5: Giữ ngôi đầu

Nhận định Aizawl vs New Radiant, 20h15 ngày 16/5: Giữ ngôi đầu 1
  • 10:19 - 16/05/2018

Mặc dù đá sân khác nhưng dự kiến mức kèo châu Á được nhà cái niêm yết lên tới mức New Radiant chấp 1 1/4 đến 1 1/2. Đây là điều dễ hiểu khi đội bóng của Maldives thể hiện quyết tâm cao tại AFC Cup năm nay. New Radiant cho đến trước lượt đấu cuối cùng vươn lên ngôi dẫn đầu bảng E với 12 điểm cùng hiệu số dương 8.

Đội khách phải cạnh tranh quyết liệt với đối thủ phía dưới Bengaluru khi cả 2 cùng có 12 điểm và chỉ hơn nhau  về chỉ số phụ. Một chiến thắng đủ để New Radiant tự quyết tấm vé đi tiếp mà không cần quan tâm đến kết quả trận còn lại diễn ra cùng giờ. Đó là nhiệm vụ khá dễ dàng với đội khách khi Aizawl không còn mục tiêu nào rõ ràng ở lượt trận cuối.

Đội bóng Ấn Độ xếp bét bảng với 4 trong 5 lượt trận đều thất bại, chỉ có duy nhất 1 điểm trong tay. Ngay từ đầu, Aizawl cho thấy họ tham dự AFC Cup gần như cho đầy đủ thủ tục với tinh thần thi đấu khá nghèo nàn. Trên lý thuyết tương quan lực lượng tại bảng E, Aizawl lẽ ra còn có thể cạnh tranh ngôi đầu bảng nếu họ thi đấu đúng sức mình.

Tuy nhiên, việc chỉ ghi được 3 bàn nhưng để lọt lưới 15 bàn và chưa có chiến thắng nào là minh chứng cho thấy đội chủ nhà không phải địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư hy vọng vào kết quả tích cực hơn. Trên thực tế, Aizawl đang trở nên mất phương hướng ở mọi mặt trận mà họ tham dự khi cả 7 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua gần đây.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (New Radiant và Tài)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71