Nhà Á quân World Cup 2018 bất ngờ mắc bệnh hiểm nghèo, nguy cơ giải nghệ!

Nhà Á quân World Cup 2018 bất ngờ mắc bệnh hiểm nghèo, nguy cơ giải nghệ! 1
  • 12:24 - 19/08/2018

Ivan Strinic là ngôi sao không thể thay thế của tuyển Croatia, anh đã thi đấu tổng cộng 6 trận cho tuyển Quốc gia của mình tại kì World Cup 2018 vừa qua, góp công cực lớn giúp Croatia giành ngôi Á quân. Bản thân hậu vệ 31 tuổi này cũng vừa kí hợp đồng với AC Milan theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè năm nay. 

Strinic-0189090999

Tuy nhiên, thông tin động trời đã tới khi Ivan Strinic được phát hiện rằng đang bị phì đại cơ tim, một chứng bệnh rất nguy hiểm và tạm thời phải rời xa đời sống bóng đá để điều trị. Trên trang chủ, AC Milan thông báo:

“Theo kết quả kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần với các cầu thủ ở Italia, Ivan Strinic đã được phát hiện có dấu hiệu phì đại cơ tim. Hậu vệ này sẽ cần được nghỉ ngơi để tiến hành các cuộc kiểm tra tiếp theo”.

Strinic-089090999

“Ivan Strinic sẽ tạm thời không tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào cho đến khi các cuộc kiểm tra được hoàn thành”.

Hiện tại, đại diện cũng như bản thân hậu vệ trái này chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào, trong trường hợp không thể dứt điểm được căn bệnh phì đại cơ tim, Ivan Strinic sẽ phải giải nghệ sớm nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế giới bóng đá đã chứng kiến quá nhiều ca đột quỵ trên sân cỏ trong nhiều năm qua.

 

Bình Luận

uwin71