Người Man United mách cho Real tử huyệt của Liverpool

Người Man United mách cho Real tử huyệt của Liverpool 1
  • 18:46 - 04/05/2018

 

Liverpool đã vượt qua những đối thủ khó chịu bậc nhất châu Âu mùa này để chính thức giành một vé vào chơi tại trận Chung kết Champions League mùa này, đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò Jurgen Klopp, ông đã tạo nên một Liverpool với tinh thần chiến bất khuất, không bao giờ chịu bỏ cuộc.


Liverpool-879886598

 

Thế nhưng, theo Roy Keane, vẫn có tử huyệt mà Real Madrid phải lưu tâm, cựu đội trưởng Manchester United phân tích trên kênh ITV:


“Một trận đấu duy nhất sẽ mang đến tinh thần khác biệt so với thể thức hai lượt đi về và theo tôi, Real Madrid đang nắm giữ lợi thế nhỉnh hơn Liverpool ở Kiev”.
 

“Nếu chứng kiến màn trình diễn trước Roma của Trent Alexander-Arnold, họ sẽ biết được mình có thể làm gì để tấn công Liverpool. Cậu ấy đã có một đêm thi đấu ác mộng và hoàn toàn có thể trở thành điểm yếu bị khai thác trong trận chung kết với sự non nớt về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, bản lĩnh của mình”.

 

 

Đây mới là mùa bóng đầu tiên mà Trent Alexander-Arnold thi đấu cho đội một Liverpool, cầu thủ này thậm chí mới 19 tuổi và thật khó để đòi hỏi nhiều hơn ở anh. Cổ động viên Liverpool có lẽ chỉ còn biết trông chờ một sự xuất thần, khả năng truyền lửa của Jurgen Klopp để giúp Trent Alexander-Arnold chơi tốt ở trận Chung kết.

Bình Luận

uwin71