Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Wednesday, 15/05/2019 18:05 (GMT+7)

Người M.U phản ứng: “Hãy để cậu ấy lấy áo số 7 của Sanchez”

Người M.U phản ứng: “Hãy để cậu ấy lấy áo số 7 của Sanchez”

​Các CĐV của Manchester United đang rất mong ngóng tiền đạo Antoine Griezmann, họ hy vọng chân sút người Pháp có thể thay thế đúng vị trí của Alexis Sanchez.

Ở Old Trafford hiện tại bao trùm bởi những nỗi thất vọng, từ ban lãnh đạo, cầu thủ tới các HLV, tất cả đều thất vọng về mùa bóng năm nay khi mà nửa đỏ thành Manchester không thể giành vé dự ​Champions League, một mùa giải thất bại nữa tại Old Trafford, niềm tin của các CĐV cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


gri


Chắc chắn, ​nửa đỏ thành Manchester sẽ bổ sung nhân sự ở mùa hè năm nay, các CĐV của họ đang hy vọng Antoine Griezmann cập bến sân Old Trafford, nhất là chân sút người Pháp vừa tuyên bố rời Atletico Madrid.
#MUFC phải làm mọi thứ có thể để có được Griezmann.
Koulibaly & Griezmann sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho kì chuyển nhượng mùa hè 2019 của Man United.
Griezmann sẽ rời Atletico, và hãy trao chiếc áo số 7 từ Sanchez cho cậu ấy.
Tin đồn Griezmann đến Man Utd thật thú vị.
Trao đổi Griezmann với Lukaku. Hãy thực hiện ngay thương vụ này.
Chào mừng đến Man United, Griezmann.
Với việc Griezmann rời Atletico Madrid khi mùa giải kết thúc, tại sao Manchester United không trả điều khoản giải phóng trị giá 125 triệu euro cho cậu ấy, thay vì đuổi theo cầu thủ mới nổi lên một mùa như Joao Felix. Hãy bán Lukaku để có thêm kinh phí cho việc chuyển nhượng nếu cần.
Nếu Griezmann tới Barca thì cậu ấy sẽ chỉ là một Coutinho khác. Hãy đến với Man United.. Chúng tôi có tiền.


Griezmann có điều khoản giải phóng hợp đồng với Atletico Madrid trị giá 125 triệu euro và tiền đạo này đang có một số đàm phán với Barcelona. Chưa rõ Man United có tham gia vào thương vụ này hay không tuy nhiên triển vọng về một bản hợp đồng bom tấn là hoàn toàn có thể.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin