“Người hâm mộ M.U nên đổ lỗi cho tôi”

“Người hâm mộ M.U nên đổ lỗi cho tôi” 1
  • 07:28 - 07/11/2015

 

Trong thời gian qua, Man Utd đã bị chỉ trích thậm tệ vì lối chơi tấn công nghèo nàn và thiếu hiệu quả. Không những HLV Van Gaal bị chê bai mà người hâm mộ đội bóng này còn đổ lỗi cho các ngôi sao tấn công có phong độ thấp như Memphis Depay hay Wayne Rooney.

Hiện tại Man Utd đang đứng thứ 4 ở Premier League với 21 điểm, nhưng họ chỉ ghi được tổng cộng 15 bàn thắng – thấp nhất trong số 7 đội dẫn đầu và thấp hơn cả đội đang bị khủng hoảng nặng nề – Chelsea.

Chính vì thế, HLV Van Gaal thừa nhận người hâm mộ có quyền yêu cầu Man Utd tấn công mạnh mẽ hơn. Tuy vậy, ông cho rằng họ nên chỉ trích 1 mình ông thay vì đổ lỗi cho cả các cầu thủ.

Van Gaal nói: “Những người hâm mộ cần phải ủng hộ các cầu thủ, nếu không sẽ rất khó khăn cho các cầu thủ thi đấu tại Old Trafford. Lời phê bình của người hâm mộ không bao giờ là quá đáng, bởi đó chính là cảm giác của họ. Bạn không thể chỉ trích ngược lại cảm xúc của người hâm mộ.

Tôi nghĩ chúng ta phải thi đấu cho người hâm mộ. Nhưng tôi cũng đã nói, người hâm mộ cần hiểu trận đấu hơn và hiểu sức kháng cự của các đối thủ.

Tôi chỉ có thể nói rằng, người hâm mộ nên chỉ trích HLV – là tôi thay vì chỉ trích các cầu thủ. Thi đấu cho Man Utd rất khó khăn vì họ phải luôn phải chịu áp lực lớn. Nếu bây giờ họ bước ra Old Trafford mà phải chịu đựng thêm các tiếng la ó thì không tốt chút nào.”

Cuối tuần này, Man Utd dự kiến sẽ có 1 trận đấu khó khăn với West Brom, đội nổi tiếng phòng ngự khó chịu dưới bàn tay của HLV Tony Pulis.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71