Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

sport899

fa88

Sunday, 04/08/2019 15:23 (GMT+7)

Người cũ giải thích vì sao Sanchez thất bại tại M.U

Người cũ giải thích vì sao Sanchez thất bại tại M.U

Cựu tiền đạo của Arsenal và Man United, Robin van Persie, người mới giải nghệ cuối mùa giải trước đã đưa ra những lý giải về việc Alexis Sanchez không thành công khi đi trên con đường đúng như mình từng đi trong quá khứ.

Cuối mùa giải 2018/19, chân sút lẫy lừng Van Persie quyết định treo giày, chấm dứt sự nghiệp gần 600 trận đấu với 270 bàn thắng trong màu áo các đội bóng Feyenoord, Arsenal, Man United và Fenerbahce. Mới đây, Van Persie đã quyết định nhận lời làm bình luận viên cho kênh BT Sport. Ngay lập tức, Van Persie đã có những phân tích về việc người đàn em Alexis Sanchez không thể thích nghi khi chuyển từ Arsenal sang M.U.


“Đó là việc sai thời điểm. Trong vài năm qua, rất nhiều thứ đã thay đổi. Có rất nhiều ấn tượng từ NHM, từ phương tiện truyền thông xã hội. Cậu ấy liên tục bị ảnh hưởng về tiền lương của mình. Đó là hiệu ứng tiêu cực, vì thế cậu ấy khởi đầu trong tiêu cực và có lẽ đó là điều rất khó khăn”, Van Persie cho hay.


Van Persie lý giải nguyên nhân Sanchez thất bại ở M.U
Van Persie lý giải nguyên nhân Sanchez thất bại ở M.U

Bên cạnh đó, cựu thủ quân của Arsenal cũng nhấn mạnh: “Đối với Sanchez, cậu ấy gặp khó khăn vì gia nhập 1 đội bóng chơi phòng thủ. Tôi đã gia nhập 1 đội bóng gồm các cầu thủ trưởng thành ở đó: Rio Ferdinand, Nemanja Vidic, Paul Scholes, Ryan Giggs, Michael Carrick. Ở Arsenal, tôi là một trong những người lớn tuổi hơn, là đội trưởng. Ở đây tôi có thể đến và vui chơi, bởi vì các đàn anh đã sắp xếp tất cả những thứ khác bên cạnh nó”


“Về tinh thần, tôi chỉ vui vẻ. Tôi đã hạnh phúc, tôi chỉ đang tận hưởng nó, thực sự là thế. Tôi đã không nghĩ về hậu quả. Lúc đó tôi không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy tôi không thực sự bận tâm về những gì mọi người nói. Khi tôi đi ra ngoài, tất cả đều tích cực vì vậy tôi đã ở rất hạnh phúc”, cựu tuyển thủ Hà Lan nói thêm.


Đề cập về tình hình của M.U, Van Persie nói: “Nhiều người đã quá gay gắt khi đánh giá về Man United những năm qua”, Van Persie phân tích. “Họ đã có những danh hiệu nhưng chỉ vì không vô địch Premier League mà bị coi là thất bại. Một đội bóng không chỉ cần những danh hiệu mà còn cần một triết lý. Với Solskjaer, tôi nghĩ M.U đang có được triết lý của riêng mình. Hãy cho anh ấy thêm thời gian để phát triển đội bóng”.


HOÀNG ANH


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88