Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Tuesday, 03/09/2019 16:24 (GMT+7)

Ngoại hạng Anh tính từ bỏ chuyện đóng cửa chuyển nhượng sớm

Ngoại hạng Anh tính từ bỏ chuyện đóng cửa chuyển nhượng sớm

Sau khi tự thông qua quyết định đóng cửa chuyển nhượng hè sớm, các CLB tại Ngoại hạng Anh lại muốn hủy bỏ điều luật này. Bởi lẽ, các CLB tại Anh đã thấy tác hại của việc “đi chợ về sớm”.

Trong cuộc bỏ phiếu vào mùa hè 2017, 14 CLB tại Ngoại hạng Anh đã đồng ý việc đóng cửa chuyển nhượng khi mùa giải mới bắt đầu. Điều đó có nghĩa các đội bóng ở Anh có hạn mua cầu thủ đến khoảng giữa tháng 8, trong khi các giải đấu khác ở châu Âu có thời hạn đến đầu tháng 9.


Khoảng thời gian chênh lệch này rất khó chịu đối với các đội bóng ở Anh. Đơn cử trong kỳ chuyển nhượng hè 2019, tiền vệ Christian Eriksen công khai muốn rời Tottenham. Thế nhưng, việc không thể tìm được người thay thế khiến Tottenham không thể bán đi cầu thủ không còn muốn cống hiến cho CLB. Tottenham tốn nhiều thời gian và tâm trí cho vụ Eriksen khiến họ không có được thành tích tốt nhất trên sân cỏ.


Ngoại hạng Anh tính trở lại với thời hạn chuyển nhượng cũ

Vì thế mà khi cửa sổ chuyển nhượng tại châu Âu đóng cửa, HLV Mauricio Pochettino đã thở phào nhẹ nhõm và ông tuyên bố giờ mùa giải của Tottenham mới bắt đầu. Việc không thể mua sắm trong khi các trụ cột bị các đội bóng châu Âu ve vãn khiến Ngoại hạng Anh phải nghĩ lại việc đóng cửa chuyển nhượng sớm.


Vào ngày 12/9 tới, 20 đội bóng tại Ngoại hạng Anh sẽ họp và bàn về thời hạn chuyển nhượng. Nếu có 11 CLB đồng ý việc đóng cửa chuyển nhượng trùng với các giải đấu khác ở châu Âu, quyết định mới sẽ được thông qua.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin