Nghiện “phim người lớn”, CLB của Ghana trả giá đắt

Nghiện “phim người lớn”, CLB của Ghana trả giá đắt 1
  • 18:18 - 13/04/2015

 

Tuần rồi, Asante Kotoko SC để thua MC El Eulma của Algeria ở vòng 1 giải CAF Champions League (giống như UEFA Champions League nhưng dành cho các đội bóng châu Phi). Sau hai lượt trận, MC El Eulma giành chiến thắng với tổng tỷ số 2-1. Bức xúc về kết quả trận đấu, ban lãnh đạo đội bóng Ghana quyết tâm đi tìm lý do thất bại.

 

Giới chuyên môn từng đánh giá Asante Kotoko SC cao hơn đối thủ rất nhiều, họ nhập cuộc cũng đầy thận trọng và đội hình không bị tàn phá bởi chấn thương. Tuy nhiên, các cầu thủ lại thi đấu  thiếu sức sống. Và sau quá trình điều tra, nguyên nhân khiến Asante Kotoko SC thất bại nằm ở lý do không ai ngờ.

 

Đó là bởi cầu thủ bị nghiện “phim đen” khi thường xuyên thức thâu đêm suốt sáng để theo dõi những bộ phim không lành mạnh. “Họ không hề ngủ đủ giấc. Thậm chí khi được yêu cầu tới giờ lên giường, các cầu thủ giả vờ rất hay. Sau đó, họ thức suốt đêm để tìm kiếm những trang web có phim khiêu dâm“, một thành viên trong ban lãnh đạo nói.

 

Hiện tại, những thành viên của Asante Kotoko SC chưa lên tiếng về cáo buộc trên. Song, nhiều người tin rằng họ chắc chắn không dám thừa nhận lý do đó vì sợ xấu hổ. Tới đây, người hâm mộ đã hiến kế rất hay giúp câu lạc bộ vượt qua vấn nạn. Theo đó, họ muốn ban lãnh đạo dẹp hết Internet trong các máy tính để cầu thủ khỏi ngứa ngáy tay chân trước lúc thi đấu.

 

Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71