Neymar sẽ chỉ ra đi với một điều kiện

Neymar sẽ chỉ ra đi nếu PSG có người thay thế
  • 11:48 - 19/08/2019

Sự vắng mặt kéo dài của Neymar trong đội hình của PSG tiếp tục vào Chủ nhật, khi các nhà vô địch Ligue 1 nhận thất bại 1-2 trên sân của Rennes. Ngôi sao 27 tuổi đã hồi phục sau chấn thương mắt cá chân gặp phải từ đầu tháng 6, trong khi các câu hỏi về mối liên hệ mạnh mẽ để trở lại đội bóng cũ Barcelona và Real Madrid.

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​đội bóng của mình thi đấu thiếu sáng tạo tại sân Roazhon Park đêm qua, huấn luyện viên trưởng Tuchel đã giữ vững lập trường rằng PSG phải giữ chân cầu thủ này.

“Cậu ấy sẽ không ra đi khi đội bóng không thể có người thay thế, điều đó là không thể”, Tuchel nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Rõ ràng, nếu Neymar ở lại, chúng tôi sẽ có một người chơi giúp chúng tôi giành chiến thắng. Chúng tôi thiếu khả năng tăng tốc. Có những tình huống nhỏ khi không gian mở ra nhưng chúng tôi không quyết đoán”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Neymar sẽ chỉ ra đi nếu PSG có người thay thế
Neymar sẽ chỉ ra đi nếu PSG có người thay thế

“Tôi luôn nói điều tương tự, cửa sổ chuyển nhượng mở cửa thậm chí hơn 10 ngày và bạn nghĩ nó sẽ được giải quyết vào ngày mai hay ngày kìa. Những gì tôi nghĩ là không quan trọng. Hôm nay cầu thủ của tôi không thể chơi bởi vì cậu ta chưa thực hiện bất buổi đào tạo nào như những người khác. Đây là tình huống và không có gì thay đổi”, HLV Tuchel nói về việc Neymar không được đăng ký thi đấu.

Ở trận đấu đêm qua, Edinson Cavani là người giúp PSG vươn lên dẫn trước ở phút 36, nhưng đó là tất cả những gì họ làm được trước khi M’Baye Niang và Romain Del Castillo ghi 2 bàn để giúp Rennes ngược dòng giành chiến thắng. Tuy nhiên, HLV Tuchel đã hạ thấp tầm quan trọng của thất bại.

“Đó là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi mong đợi điều đó. Chúng tôi không có sẵn tất cả cầu thủ. Một số người chỉ tham gia hai tuần huấn luyện. Những tình huống này là bình thường vào tháng 8. Chúng tôi không ở mức tốt nhất. Chống lại một đội mạnh mẽ như Rennes, những cầu thủ của họ chạy như điên, trong một trận đấu vào thời gian chính, điều đó là bình thường đối với chúng tôi”, HLV Tuchel cho biết.

HOÀNG ANH

Bình Luận

uwin71