Neymar ôm ấp tình cảm HLV trưởng, cười đùa với đồng đội

neymar psg
  • 19:15 - 17/08/2019

Thời gian qua, xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan tới việc Neymar muốn rời khỏi PSG. Thậm chí, cầu thủ này đã bị gạch tên khỏi đội hình thi đấu trong thời gian qua.

Dù vậy, trong buổi tập ngày hôm nay, Neymar đã khiến tất cả bất ngờ. Cầu thủ này không còn làm mình làm mẩy mà thể hiện tình cảm với cầu thủ và HLV trưởng trên sân tập.

neymar psg
Neymar ôm ấp tình cảm với HLV trưởng

Ống kính máy quay đã ghi lại hình ảnh ngôi sao người Brazil ôm ấp tình cảm với HLV trưởng Tomas Tuchel. Bên cạnh đó, cầu thủ người Brazil còn thoải mái tươi cười bên các đồng đội ở PSG.

Tất nhiên, tương lai của Neymar vẫn còn là dấu hỏi nhưng việc cầu thủ này tươi vui trên sân tập cũng khiến CĐV PSG ấm lòng hơn.

neymar psg
Neymar cười đùa với các đồng đội

Trong thời gian qua, phái đoàn của PSG do Giám đốc thể thao Leonardo đứng đầu đã đàm phán với phái đoàn Barcelona gồm Giám đốc thể thao ​​Eric Abidal và trợ lý Javier Bordas và Andre Cury. Tuy nhiên, cuộc đàm phán không có kết quả.

Cuối tuần này, Neymar không thể ra sân trong trận đấu với Rennes ở vòng 2 Ligue 1. Nguyên nhân bởi cầu thủ này vẫn đang thụ án treo giò 3 trận sau khi đánh CĐV Rennes trong trận chung kết cúp quốc gia Pháp mùa trước.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71