Neymar chính thức nhận án phạt vì hành vi đánh nguội

Neymar chính thức nhận án phạt vì hành vi đánh nguội 1
  • 09:23 - 17/09/2020

Ăn thẻ đỏ ngay lần đầu tiên tái xuất hậu Covid, tiền đạo Neymar đã phải trả giá cho hành động của mình.

Xác định án phạt sau trận PSG vs Marseille

Những phút cuối trận đại chiến Ligue 1 đã kết thúc theo cách bất ngờ, với tổng cộng 5 tấm thẻ đỏ được rút ra sau vụ xô xát của các cầu thủ. Trong đó, Neymar đã có hành vi đánh nguội với Alvaro Gonzalez và bị đuổi khỏi sân.

Mới đây, mức phạt đã được BTC Ligue 1 đưa ra. Hai người ‘mở màn’ vụ quyết đấu bằng tay, Paredes nhận án treo giò 2 trận còn Bededetto là 1 trận.

Tiếp đó, Amavi bên phía Marseille nhận án 3 trận vì tung cú đấm vào đối phương. Kurzawa nhận gấp đôi mức phạt (6 trận) vì hành vi đá Amavi.

Neymar chính thức nhận án phạt vì hành vi đánh nguội 2

Vụ ẩu đả trong trận PSG vs Marseille đã có án phạt chính thức
Còn lại là Neymar – 2 trận treo giò. Chưa hết, anh sẽ bị giám sát đặc biệt trong trận đấu đầu tiên ngay khi trở lại, và có thể nhận thêm 1 trận treo giò nữa nếu tiếp tục phạm lỗi (có thể coi như mức ‘án treo’).

Cuối cùng là Di Maria, người có hành vi nhổ nước bọt vào Alvaro Gonzalez – vẫn đang được cơ quan điều tra vì hành vi thiếu faiplay của mình. Bản thân hậu vệ Gonzalez cũng bị xem xét, sau khi Neymar tố cầu thủ này đã có những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Trong trận đấu mới nhất, PSG tiếp tục vướng hạn nặng khi chiến thắng Metz 1-0 với bàn thắng của Julian Draxler, trong bối cảnh chỉ còn… 9 người trên sân. Cụ thể, Juan Bernat chấn thương phút cuối, trong khi Abdou Diallo ăn thẻ đỏ.

Nguồn : https://bongda24h.vn/ligue-1/neymar-chinh-thuc-nhan-an-phat-cho-hanh-vi-danh-nguoi-565-263381.html

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71