Neymar, Mbappe và Ronaldo: Nhà vô địch World Cup chọn ai xuất sắc nhất

Neymar, Mbappe và Ronaldo: Nhà vô địch World Cup chọn ai xuất sắc nhất 1
  • 16:45 - 17/08/2020

Tiền vệ Blaise Matuidi, người từng có cơ hội thi đấu bên cạnh những ngôi sao hàng đầu thế giới là Neymar và Kylian Mbappe (trong màu áo PSG) cùng như Cristiano Ronaldo (trong màu áo Juventus). Ngoài ra, nhà vô địch World Cup 2018 cùng ĐT Pháp cũng từng làm đồng đội với Antoine Griezmann (ĐT Pháp) và Zlatan Ibrahimovic (PSG).

Khi được hỏi trong số những ngôi sao hàng đầu thế giới mà mình có vinh dự được sát cánh cùng, Matuidi ấn tượng với ai nhất, ngôi sao 33 tuổi cho hay: “Tất cả bọn họ đều rất xuất sắc. Nếu tôi phải chọn ra 1, đó sẽ là Cristiano, bởi tất cả những gì anh ấy đã làm được trong suốt cả sự nghiệp và vẫn đang tiếp tục ở hiện tại. Anh ấy thực sự phi thường”.

Matuidi mới đây đã được BLĐ Juventus đồng ý cho chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm để chuyển sang giải nhà nghề Mỹ thi đấu. Nhà vô địch World Cup đã chọn đội bóng do cựu danh thủ David Beckham làm chủ để tiếp tục sự nghiệp.

Matuidi chọn Ronaldo là đồng đội xuất sắc nhất
Matuidi chọn Ronaldo là đồng đội xuất sắc nhất

Trước đó, bóng đá thế giới bàng hoàng khi hay tin Matuidi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên có kết quả dương tính với Covid-19. Chính điều này đã khiến Matuidi đưa ra quyết định tìm kiếm bến đỗ mới sau khi điều trị dứt điểm căn bệnh đang hoành hành trên toàn thế giới.

“Đây là lúc thích hợp để tôi thay đổi định hướng. Inter Miami đã liên lạc với tôi tháng 12 năm ngoái, nhưng lúc đó tôi trả lời rằng vẫn còn quá sớm để đi, khi đó châu Âu vẫn chưa vướng vào Covid-19. Khi họ liên hệ lại vào tháng 6, tình hình đã thay đổi. Việc giãn cách xã hội giúp tôi có thời gian nghĩ nhiều hơn về gia đình và việc dành thời gian cho họ.

Tôi đã đưa ra quyết định vào đầu tháng 7, yêu cầu CLB kết thúc sớm hợp đồng. Khi đó, tôi vẫn chưa biết là chúng tôi sẽ có HLV mới”, Matuidi cho hay.

TIẾN KHANG

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71