Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Tuesday, 02/07/2019 22:34 (GMT+7)

Sống bừa bãi, Neymar khó đá bóng quá tuổi 30

Sống bừa bãi, Neymar khó đá bóng quá tuổi 30

Cựu danh thủ Zé Roberto cho rằng Neymar khó trụ qua tuổi 30 nếu cứ không cải thiện được thái độ của mình.

Neymar là cầu thủ có tài nhưng cũng không ít tật. Đặc biệt, thái độ của cầu thủ này (cả trong lẫn ngoài sân cỏ) bị lên án rất nhiều. Bởi lẽ đó, cựu danh thủ Brazil, Zé Roberto đã lên tiếng cảnh báo đàn em.


neymar
Lối sống bừa bãi có thể làm hỏng Neymar

Phát biểu trên tờ AS, Zé Roberto nói: “Neymar cần phải tạo nên một sự thay đổi cơ bản. Vấn đề nằm ở thái độ và tư duy của cậu ta. Chứ cứ nếu tiếp diễn những gì ở hiện tại thì cậu ta khó trụ qua nổi 30 tuổi.


Tôi cảm tưởng như cậu ta đang đi chệch hướng để có thể tạo nên bước tiến quan trọng trong sự nghiệp, để đảm nhận được vai trò thủ lĩnh. Đáng lẽ ra cậu ta phải là thủ lĩnh tuyệt vời như tài năng của mình.


Những chấn thương liên tiếp của Neymar không hẳn là yếu tố quyết định. Quan trọng là cậu ta cần tập trung 100% cho bóng đá. Đến một lúc nào đó, tiền đạo này sẽ mất đi niềm vui chơi bóng”.


So sánh Neymar với C.Ronaldo và Messi, Zé Roberto nói: “Tiền và cám dỗ luôn tồn tại trong thế giới bóng đá. Nếu nhìn vào C.Ronaldo hay Messi, chúng ta đều thấy họ sống rất khác so với nhiều cầu thủ khác”.


Nói về khả năng Neymar trở về Barcelona, cựu danh thủ Brazil cho biết: “Đúng là Neymar đang muốn trở về Barcelona nhưng tôi không xác nhận rằng đội bóng xứ Catalan cũng muốn điều đó”.


Minh Anh       


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88