Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Friday, 28/04/2017 11:37 (GMT+7)

Neymar JR chỉ ra 4 hậu vệ khiến anh ngán phải đối đầu nhất trong cả sự nghiệp lẫy lừng

Neymar JR chỉ ra 4 hậu vệ khiến anh ngán phải đối đầu nhất trong cả sự nghiệp lẫy lừng

Tiền đạo Neymar của CLB Barcelona tiết lộ Sergio Ramos chính là một trong những hậu vệ khó chịu nhất mà anh từng đối mặt.

 


Ngôi sao người Brazil miêu tả Ramos là một “trung vệ tuyệt vời”. Ngoài ra, cầu thủ 25 tuổi cũng dành những lời khen ngợi cho những đồng đội luôn khiến anh khó khăn khi đối đầu trên sân tập :


 


Javier Mascherano


Mascherano


 


Gerard Pique


Gerard Pique


 


và Thiago Silva.


Thiago Silva


 


Ramos là trung vệ khó chịu nhất với Neymar


Ramos


 


“Mascherano, Pique, Thiago Silva và Sergio Ramos – họ đều là những trung vệ tuyệt vời”.


 


Khi được hỏi về bàn thắng đẹp nhất mà anh từng ghi trong sự nghiệp, Neymar ngay lập tức chọn pha solo trong trận gặp Flamengo thời còn ở Santos năm 2011 – bàn thắng đã giúp anh giành giải thưởng cao quý Puskas.

 


“Tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng đặc biệt trong suốt những năm qua của sự nghiệp, tôi sẽ không bao giờ quên chúng. Nhưng nếu phải chọn, tôi sẽ chọn pha ghi bàn vào lưới Flamengo, nó đã giúp tôi giành giải thưởng Puskas”, anh thừa nhận.
Ramos


 
Bên cạnh đó, cầu thủ 25 tuổi người Brazil chọn Zinedine Zidane, Romario và Ronaldo là 3 cầu thủ đã giải nghệ mà anh muốn chơi bóng cùng nhất. Tuy nhiên, anh cũng ngưỡng mộ một tiền đạo khác người đồng hương.


 


ronaldo-béo


Neymar rất ngưỡng mộ Zidane và Ronaldo
neymar-robinho


 


“Tôi luôn luôn yêu mến Robinho ngay từ khi còn nhỏ. Tôi từng có vinh dự chơi bóng cùng anh ấy không chỉ ở Santos mà còn cả ở tuyển Brazil”, Neymar nói.


 


“Tôi cũng là fan bự của Romario, ông ấy là người mà tôi rất muốn chơi bên cạnh. Zidane cũng vậy.
Romario
Tôi từng có cơ hội thi đấu cùng Ronaldo trong trận đấu cuối cùng của anh ấy tại tuyển Brazil, tuy nhiên tôi vẫn muốn làm điều đó nhiều lần hơn. Tôi nghĩ đó là những cầu thủ tôi muốn thi đấu bên cạnh nhất”.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club