Neymar gặp lại ác mộng lớn nhất đời mình

Neymar gặp lại ác mộng lớn nhất đời mình
  • 14:50 - 09/10/2020

Chấn thương tiếp tục là một nỗi ám ảnh với Neymar khi anh dính tổn thương lưng trong lúc tập luyện và bỏ ngỏ khả năng tham gia trận đấu giữa Brazil và Bolivia ở Vòng loại World Cup 2022.

Trên mạng xã hội đang tràn ngập clip Neymar một tay ôm lưng, cố gắng leo cầu thang sau buổi tập của Brazil. Trông siêu sao của PSG cực kỳ đau đớn và báo hiệu một chấn thương nặng.

Neymar đã không thể tập trong ngày thứ Năm theo giờ địa phương và giờ HLV Tite lại phải chuẩn bị phương án không có “nhạc trưởng” ở trận gặp Bolivia. Nhiều khả năng, người thay thế anh sẽ là Everton Ribeiro của Flamengo.

Bác sỹ của đội, Rodrigo Lasmar thừa nhận việc ra quyết định cuối cùng sẽ trước trận đấu vài giờ. Tite cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi phải chơ đợi thêm. Nếu Neymar không thể thi đấu thì Everton sẽ thay thế”.

Neymar gặp lại ác mộng lớn nhất đời mình
Neymar lại dính chấn thương

Brazil đang thiếu hụt khá nhiều trụ cột khi thủ môn Alisson Becker và tiền đạo Gabriel Jesus cũng không thể ra sân. Tuy nhiên, Tite vẫn có trong tay một đội hình đủ dầy để tự tin:

“Đội trưởng trong trận đấu sắp tới sẽ là Casemiro. Anh ấy là một trong những thành viên ban chấp hành của đội, một trong những thủ lĩnh mà tôi có. Chúng tôi cũng có 3 thủ môn hàng đầu nhưng Weverton đang có phong độ tốt hơn cả.

Douglas Luiz sẽ là người tiếp theo vào sân. Chúng tôi muốn cho anh ấy sự tự do khi tấn công từ cánh trái. Anh ấy phải cung cấp đủ bóng cho tiền đạo bên trong, Hãy tận hưởng những áp lực. Trách nhiệm của tôi là đưa ra quyết định và giành chiến thắng. Tôi có cơ hội để vô địch thế giới cùng Brazil nhưng đội bóng này vẫn cần thêm thời gian xây dựng”.

Bình Luận

uwin71