Neymar bị chê phải mang sách vở ra học tập Lewandowski

Neymar bị chê phải mang sách vở ra học tập Lewandowski
  • 22:25 - 22/08/2020

Tài năng của Neymar không phải là điều cần bàn cãi nhưng khả năng ổn định của anh lại không cao. Đó là lý do anh bị chê kém tài hơn nhiều so với Robert Lewandowski.

Ở tuổi 32, Lewandowski đang trải qua giai đoạn thăng hoa nhất trong sự nghiệp của mình. Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, chân sút người Ba Lan đã nổ súng trực tiếp tới 55 lần trên mọi đấu trường.

Hargreaves khẳng định trung phong của đội bóng cũ chính là hình mẫu cho mọi tiền đạo noi theo, trong đó có cả những đối thủ bên kia chiến tuyến của PSG: “Tuổi tác của Lewandowski như một loại rượu ngon. Anh ấy luôn ở đẳng cấp thế giới và đây là mùa bóng thành công nhất. Mọi người luôn nói về những cỗ máy ghi bàn và Lewandowski làm được tất cả theo cách của mình. Như ở trận đấu trước Chelsea, anh ấy vừa ghi bàn vừa kiến tạo.

Tôi nghĩ người ta vẫn chưa có đánh giá đúng mực về đóng góp của Lewandowski. Bất chấp việc Mbappe và Neymar là 2 cầu thủ có khả năng thiên phú nhất thế giới, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới lúc này vẫn là Lewandowski.

Neymar bị chê phải mang sách vở ra học tập Lewandowski
Neymar không ổn định được như Lewandowski

Bạn chắc chắn không thể tìm ra một hình mẫu tốt hơn Lewandowski cho những tiền đạo của PSG, đặc biệt với những người có thể nói: “Tôi là một cầu thủ giỏi, tôi có tài năng nhưng cái cách để kéo dài sự nghiệp là chăm chỉ”.

Cái cách Lewandowski cải thiện trên sân tập, chế độ dinh dưỡng và mọi khía cạnh trong trận đấu đã tạo nên mùa giải như ngày hôm nay. Nếu mà còn Quả bóng vàng thì nó chắc chắn thuộc về anh ấy”.

Cựu HLV của Frankfurt và Hertha Berlin, Funkel thì còn khen ngợi Lewandowski hơn nữa: “Không cầu thủ nào trong năm nay, kể cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, có thể tiệm cận những gì Lewandowski đã làm. Anh ấy ghi rất nhiều bàn nhưng cũng kiến tạo không ít. Lewandowski trở thành một cầu thủ rất đồng đội nhưng điều đó không thể ngăn anh ấy ghi ít bàn đi. Lewandowski đã được số phận sắp đặt trở thành cầu thủ tuyệt nhất năm nay”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71