Neymar bất ngờ nhắn tin rủ Ronaldo tới Barca

Neymar bất ngờ nhắn tin rủ Ronaldo tới Barca 1
  • 09:38 - 24/06/2017

 

Theo đó, ngôi sao người Brazil rủ rê Ronaldo rời Real Madrid và chuyển sang Barca. Trước đó, Neymar cũng gửi lời động viên siêu sao Bồ Đào Nha sau những cáo buộc trốn thuế gần đây. Chân sút Barca rất hiểu tâm trạng Ronaldo những ngày này vì từng trải qua hoàn cảnh tương tự.


Ronaldo-783


Trước đây, Neymar cũng dính vào những rắc rối liên quan đến thuế má, thậm chí bị “đóng băng” tài sản. Đây cũng không phải lần đầu tiên hai siêu sao này nhắn tin trò chuyện. Còn nhớ ở thời điểm sau khi Barca giành chức vô địch La Liga 2016, Ronaldo chủ động nhắn tin cho Neymar.


Liên quan đến cáo buộc trốn thuế mà Ronaldo gặp phải, tờ Marca cho biết số 7 không có ý định thanh toán khoản thuế được cho rằng đã gian lận từ năm 2011 tới 2014 lên tới 14,7 triệu euro. Vào ngày 31/7, tiền đạo Real Madrid phải hầu tòa ở Pozuelo de Alarcon để giải trình cáo buộc trốn thuế. Số 7 cũng thuê các luật sư Jose Maria Alonso Puig và Luis Briones của công ty Baker&McKenzie bào chữa cho mình.


Về tương lai Ronaldo, lúc này truyền thông đang đưa ra những thông tin trái ngược. Gần nhất, báo L’Equipe (Pháp) tiết lộ HLV Zinedine Zidane sẵn sàng đẩy một trong ba cái tên thuộc tam tấu “BBC”, gồm Ronaldo, Bale, Benzema, khỏi sân Bernabeu, theo đó dọn chỗ cho tài năng trẻ Kylian Mbappe.


Neymar-Ronaldo-8098


Chưa rõ cái tên nào sẽ phải ra, khi Ronaldo, Bale và Benzema đều có những lý do khiến người ta tin rằng sẽ rời CLB. Với Ronaldo, đó không chỉ là những rắc rối về thuế, mà trên hết là mâu thuẫn giữa anh với CLB, cụ thể là Chủ tịch Perez – người đã có thái độ dửng dưng trong rắc rối lớn mà Ronaldo đang gặp phải.


Neymar-Ronaldo-8898


Dù luôn nói rằng sẽ đứng về phía Ronaldo, Perez trên thực tế chẳng có hành động nào cho thấy mình đang bảo vệ “gà nhà”. Trái lại, ông trùm Nhà trắng còn cấm các tờ báo thân thiết sử dụng hình ảnh Ronaldo khoác áo Real khi đưa tin về vụ trốn thuế. Điều này đã dẫn tới sự tức giận của Ronaldo, như giọt nước làm tràn ly khiến anh quyết định lắc đầu khi nói về khả năng quay lại Bernabeu sau mùa hè này.

 

Ronaldo-73

Bình Luận

uwin71