Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Sunday, 12/05/2019 16:41 (GMT+7)

Neymar bác bỏ hoàn toàn tin đồn gia nhập Real Madrid

Neymar bác bỏ hoàn toàn tin đồn gia nhập Real Madrid

Mới đây Neymar đã khẳng định sẽ gắn bó tương lai với PSG bằng việc đăng tải thông điệp trên trang instagram cá nhân.

Ngay sau chiến thắng 2-1 của PSG trước Angers tại vòng 36 giải VĐQG Pháp, Neymar đã đăng tải một thông điệp vô cùng rõ ràng khẳng định tương lai của anh tại PSG. Theo đó, trên trang Instagram cá nhân, tiền đạo người Brazil đã đăng tải hình ảnh ăn mừng bàn thắng, đồng thời kèm theo dòng trạng thái với nội dung: “Hẹn gặp lại Ligue 1 ở mùa giải tới”.
 
Xem bài viết này trên Instagram 


Até a próxima liga 1 ??‍♂️??⚽️


Bài viết do 3n310ta ?? ? neymarjr (@neymarjr) chia sẻ vào

Thông điệp này rõ ràng đã khẳng định tương lai của Neymar tại PSG, đồng thời thể hiện rằng tiền đạo người Brazil sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, mặc cho rất nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ chia tay PSG để đầu quân cho Real Madrid.


Việc Neymar tiếp tục ở lại sẽ giúp PSG có thêm động lực tìm kiếm chức vô địch UEFA Champions League, sau khi bỏ lỡ ở mùa giải năm nay do bị Man United loại từ vòng 1/8. Ở mùa giải năm nay, PSG đã tiếp tục thể hiện sức mạnh tại giải quốc nội khi lên ngôi vương Ligue 1. Việc Neymar gửi gắm thông điệp như trên sẽ giúp BLĐ PSG yên tâm về tương lai của tiền đạo người Brazil, đồng thời tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao mới.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club