Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 15/08/2019 20:03 (GMT+7)

“Nếu Pogba muốn rời M.U thì đã đi rồi”

“Nếu Pogba muốn rời M.U thì đã đi rồi”

Cựu HLV đội tuyển Anh, Steve McClaren tin rằng Pogba sẽ rời khỏi sân Old Trafford trong mùa Hè này.

Thị trường chuyển nhượng vẫn còn nửa tháng nữa mới đóng cửa. M.U vẫn đang đối diện với nguy cơ mất Pogba vào tay của Real Madrid.

Dù vậy, cựu HLV đội tuyển Anh, Steve McClaren tin rằng tiền vệ người Pháp sẽ không rời khỏi M.U.

pogba
Pogba sẽ tiếp tục gắn bó với M.U

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ở lại M.U. Giờ đây, M.U không thể tìm người thay thế anh ấy. Đó mới là điều quan trọng nhất.

Bạn có thể thấy trong trận đấu vào Chủ nhật, Chelsea đã kèm Pogba rất tốt trong hiệp 1 nhưng sang hiệp 2, khi có khoảng trống, anh ấy đã ngay lập tức tung ra đường chuyền vô cùng chuẩn xác, dẫn tới bàn thắng. Pogba có thể làm được mọi thứ.

Khi HLV Solskjaer tới M.U, ông ấy đã phát huy tốt nhất vai trò của Pogba trong 15 trận đấu đầu tiên. Hãy nhìn cái cách một mình Pogba xoay chuyển trận đấu trong trận gặp Man City thì hiểu được những gì anh ta có thể làm.

HLV Solskjaer tin rằng ông có thể sử dụng tốt Pogba cũng như Maguire. Bản thân Pogba cũng có thể nghĩ rằng cậu ta là vua của đội bóng.

Những cầu thủ như Pogba luôn muốn có những cầu thủ hàng đầu làm vệ tinh. Chỉ có như vậy, họ mới nghĩ về danh hiệu. Pogba đang nghĩ rằng mình đang ở đội bóng tốt và có thể giành danh hiệu tại đây”.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88