‘Nếu phải rời Real Madrid, tôi thà chết còn hơn!’

'Nếu phải rời Real Madrid, tôi thà chết còn hơn!' 1
  • 02:57 - 09/08/2018

Đêm qua, Real Madrid phát nổ bom tấn với thủ thành Thibaut Courtois từ Chelsea, một bản hợp đồng dài hạn trị giá 35 triệu bảng có thể được kí kết và ra mắt trong ngày hôm khi các thủ tục kiểm tra y tế đang được tiến hành. Có thể nói, Real Madrid đã có Thibaut Courtois với một mức giá không cao và bản thân ngôi sao người Bỉ cũng đang là thủ môn hàng đầu thế giới hiện tại.

Keylor_Navas_o_lai_real

Keylor Navas chắc chắn là người cảm thấy bất ổn nhất hiện tại, trong suốt những năm vừa qua, Keylor Navas luôn giữ được sự ổn định, góp công nhiều vào chiến công của Real Madrid tại Champions League. Thế nhưng, tương lai của anh luôn bị đặt dấu hỏi lớn khi mỗi kì chuyển nhượng đến.

Keylor_Navas_o_lai_real

Ngay sau khi Thibaut Courtois đồng ý gia nhập Real Madrid, phóng viên của Onda Cero đã liên hệ trực tiếp với Keylor Navas để hỏi về tương lai của ngôi sao này, anh nói ngắn gọn:

“Courtois tới và tôi sẽ ra đi sao??? Tôi xin được nói một cách nghiêm túc rằng, tôi luôn mong muốn được ở lại Real Madrid, phục vụ 100% cho đội bóng này. Nếu phải ra đi, tôi thà chết còn hơn”.

4 năm phục vụ cho Real Madrid tính đến lúc này, Keylor Navas đã giành được 3 Champions League, 1 La Liga, luôn là chốt chặn tin cậy của Kền kền trắng.

Bình Luận

uwin71