Nếu Modric ra đi, Real sẽ chiêu mộ ngôi sao này thay thế

Nếu Modric ra đi, Real sẽ chiêu mộ ngôi sao này thay thế
  • 21:48 - 13/10/2018

Trong hơn một năm trở lại đây, rất nhiều thông tin cho rằng Luka Modric cân nhắc rời Real Madrid để gia nhập Inter Milan, đội bóng này gửi tới Real Madrid lời đề nghị trị giá 45 triệu euro trong mùa hè năm 2018 vừa qua. Tuy nhiên, Kền kền trắng từ chối với mong muốn giữ Modric ở lại.

Modric-180798999

Khả năng Luka Modric rời Real Madrid là vẫn còn, vì thế, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang phải tính đến các phương án nhằm thay thế Modric nếu cầu thủ này ra đi. Theo chương trình phát thanh ‘El Partidazo’ của Cadena Cope, cái tên được ban lãnh đạo Real Madrid nhắm tới là Christian Eriksen.

Cây viết Paco Gonzalez của Cadena Cope cho biết, Christian Eriksen chính là “kế hoạch A”, cầu thủ người Đan Mạch thậm chí còn là mục tiêu hàng đầu, xếp trên cả những Neymar hay Eden Hazard.

Hiện tại, hợp đồng của Christian Eriksen chỉ còn thời hạn tới năm 2020 và hai bên chưa có ý định gia hạn hợp đồng. Bản thân tiền vệ này cũng luôn mơ ước được chơi bóng tại Tây Ban Nha cho Real Madrid hay Barcelona.

Mức giá của Christian Eriksen lúc này rơi vào khoảng 80 triệu bảng, một con số mà Real Madrid sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra lời đề nghị.

Bình Luận

uwin71