Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 19/07/2017 09:32 (GMT+7)

Nam Huỳnh Đạo: Công phu truyền điện là ‘lăng không kình’

Nam Huỳnh Đạo: Công phu truyền điện là ‘lăng không kình’

Đại diện Nam Huỳnh Đạo giải thích về võ công “truyền điện” mà mọi người hay gọi để mỉa mai môn phái.

 


“Truyền điện là cách mọi người hiểu sai. Đó là một công phu đặc dị về Nội công tâm pháp của Chưởng môn nhân Huỳnh Tuấn Kiệt. Trên thế giới, nhiều đại sư cũng tu luyện bí kíp này với tên gọi là “lăng không kình””, anh Nguyễn Thọ thay mặt môn phái Nam Huỳnh Đạo chia sẻ.


 


“Đó là một loại sức mạnh tạo ra không có nguồn lực từ cơ bắp. Người luyện công phu này có thể đánh ngã người khác từ xa mà không cần động thủ. Tuy nhiên, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt mất 45 năm ròng rã mới đạt được nội công tâm pháp như ngày hôm nay”. Những người luyện cùng nhau lâu năm, có sự tương tác về nội công sẽ lãnh hội được giá trị. Trưởng môn nhân của bản môn thi triển nhằm mục đích giúp các võ sinh nâng cao năng lực về nội công và tinh thần.

Khi được hỏi về lời thách đấu của Pierre Flores thì phản ứng của trưởng môn nhân Nam Huỳnh Đạo thế nào?


Đại diện của Nam Huỳnh Đạo trả lời: Những lời thách đấu như vậy khiến các môn sinh trong võ phái cảm thấy bất bình. Tuy nhiên, trưởng môn nhân Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn bình tâm, chú tâm tu luyện cùng các đệ tử. Cảnh giới cao nhất của người học võ là phải võ đạo. Người học võ thâm thúy cũng như người tu đạo. Cho nên, khi nhìn một vị Tôn Sư thật sự, chúng ta tự nhiên thấy kính nể, vì những ưu trầm của Đạo đã thể hiện lên khuôn mặt cũng như một vị tu hành đã thành chánh quả. Không khắc khổ, cau có, không giận bùng, không buồn bã, phải giữ được tĩnh tâm. Ông cũng yêu cầu các môn sinh không manh động.


 


Nếu cao thủ Vịnh Xuân tiếp tục khiêu chiến, Huỳnh Nam Đạo sẽ ứng xử thế nào?


Trưởng môn nhân Huỳnh Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ không động thủ với Pierre Flores. Bản môn danh môn chính phái, có sự công nhận của nhà nước. Như vậy, Nam Huỳnh Đạo không thể thi đấu theo kiểu giang hồ. Trưởng môn nhân luôn căn rặn chụ́ng̉ đệ tử tuyệt đối không giao tranh, luôn giữ được đạo hạnh của người học võ.
Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club