Nadal ‘bừng tỉnh’ sau cơn mưa, đăng quang Rome Masters kịch tính

Nadal 'bừng tỉnh' sau cơn mưa, đăng quang Rome Masters kịch tính 1
  • 08:23 - 21/05/2018

 

Chiến thắng nhờ có “ông Trời” đã đưa tay vợt người Tây Ban Nha lần thứ 8 bước lên đỉnh cao nhất tại Rome Masters.

 

Đây cũng là danh hiệu Masters 1000 thứ 32 mà “ông vua sân đất nện” Nadal có được trong sự nghiệp của mình.

 

“Tôi đã không nghĩ cơn mưa giúp tôi nhiều, nhưng thực tế tôi đã có thời gian để suy nghĩ và kịp trở lại vào thời điểm quyết định, Tôi cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng này,” Nadal chia sẻ sau chiến thắng.

 

“Giành 8 chức vô địch tại Rome là điều vô cùng tuyệt vời và thật khó diễn tả. Tôi muốn trở lại đây để có cơ hội giành thêm danh hiệu.”

 

Nadal_Rome_Masters

Ở trận chung kết, Alexander Zverev nhập cuộc rất tự tin và đã tạo nên bất ngờ khi giành được điểm break ở ngay game giao bóng đầu tiên của Nadal, vượt lên dẫn 1-0.

 

Nhưng đó là tất cả những gì mà tay vợt người Đức làm được trong set 1, trước khi để Nadal thắng 6 game liên tiếp và giành chiến thắng 6-1. Thậm chí, trong set 1 này, “ông vua sân đất nện” đã giành được hai game trắng trước Alexander Zverev.

 

Tuy nhiên, sang set 2, mọi chuyện đã diễn ra hoàn toàn trái ngược. Zverev thi đấu bùng nổ, tạo nên thế trận áp đảo và giành chiến thắng 6-1 trước Nadal.

 

Tay vợt người Đức tiếp tục chơi tốt ở set 3 và dẫn trước Nadal 3-1 trước khi trận đấu phải hoãn lại vì cơn mưa nặng hạt.

Trở lại sau cơn mưa, Nadal như bừng tỉnh và anh đã thắng 5 game liên tiếp để ngược dòng với tỷ số 6-3, qua đó giành chiến thắng chung cuộc sau hơn 2 giờ đồng hồ giao tranh./.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71