Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Sunday, 18/08/2019 20:26 (GMT+7)

Muốn “hóa rồng”, Rashford “học mót” C.Ronaldo

Muốn “hóa rồng”, Rashford “học mót” C.Ronaldo

Marcus Rashford đang cố gắng học hỏi C.Ronaldo để trở thành cây săn bàn có thể ghi được 40 bàn/mùa.

Dưới thời HLV Solskjaer, Rashford đã trở thành tiền đạo cắm của M.U. Trong mùa Hè qua, cầu thủ này đã được ông thầy người Na Uy chỉ dạy cách ghi bàn. Mục tiêu của ông là biến Rashford trở thành chân sút có thể ghi 20 bàn mỗi mùa.


Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Rashford đang cố gắng xem lại đoạn video về quá trình phát triển của C.Ronaldo, từ cầu thủ chạy cánh ở M.U, tới cây săn bàn lừng danh thế giới ở Real Madrid.


rashford
Rashford đanng dần hoàn thiện khả năng săn bàn

Đặc biệt, cách C.Ronaldo dứt điểm và di chuyển không bóng rất có ích với Rashford bởi đó là điểm chưa hoàn thiện của cầu thủ người Anh.


HLV Solskjaer cũng cho Rashford tập luyện những bài xử lý bóng 1,2 chạm trong vòng cấm, trước khi dứt điểm “nhanh như cắt”.


Bên cạnh đó, chiến lược gia người Na Uy cũng tiết lộ quá trình Sir Alex Ferguson biến C.Ronaldo trở thành cây săn bàn xuất sắc. Khi ấy, cựu HLV người Scotland đã giao nhiệm vụ cho trợ lý Rene Meulensteen. Chính vị trí lý người Hà Lan đã yêu cầu C.Ronaldo tập khá nhiều bài liên quan tới việc chọn ví trí, để có thể dễ dàng thực hiện cú sút.


C.Ronaldo cũng được xem nhiều đoạn phim về Solskjaer, Andy Cole, Teddy Sheringham, Dwight Yorke và Ruud van Nistelrooy thời kỳ đỉnh cao. Sau đó, CR7 được xem chính video của mình trên sân để rút kinh nghiệm. Kết quả, C.Ronaldo từng ghi 42 bàn thắng cho M.U ở mùa giải 2007/08 và góp công giúp M.U vô địch Champions League.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88