Mượn chuyện Willian, Coutinho công khai thả thính Arsenal

Mượn chuyện Willian, Coutinho công khai thả thính Arsenal
  • 18:23 - 21/08/2020

Tương lai của Philippe Coutinho vẫn rất nóng trong thời gian này và sau nhiều im lặng, cuối cùng nhân vật chính cũng đã lên tiếng trước các tin đồn về việc chuyển sang Arsenal.

Cửa trở lại Barca của Coutinho là rất nhỏ sau khi anh lập hẳn một cú đúp trong chiến thắng 8-2 của Bayern trước đội chủ sân Camp Nou ở tứ kết Champions League. Truyền thông Anh thì loan tin Coutinho có thể trở lại Premier League, cụ thể là Arsenal, đặc biệt sau những phát ngôn trực tiếp của người đại diện Kia Joorabchian:

“Đương nhiên Premier League là giải đấu mà Coutinho luôn thích thú được chơi bóng. Anh ấy luôn muốn được trở lại và tham gia vào bầu không khí cuồng nhiệt này”.

Mượn chuyện Willian, Coutinho công khai thả thính Arsenal
Willian có thể lôi kéo Coutinho đến Arsenal

Khi thông tin này đến tai Coutinho quá nhiều lần, tiền vệ người Brazil đã không thể tiếp tục giữ im lặng: “Tâm trí tôi tập trung hoàn toàn vào Champions League. Đây là một cơ hội đặc biệt với Bayern. Tôi rất hạnh phúc với lần đầu tiên tham dự chung kết Champions League. Về tương lai của mình, tôi vẫn chưa nghĩ đến điều đó vì chỉ tập trung vào trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Tôi biết Willian đã gia nhập Arsenal. Chúng tôi vẫn chưa kịp nói chuyện với nhau bởi vì trận đấu tới. Tôi chắc rằng Willian đang tập trung cho đội của anh ấy và tôi cũng vậy.

PSG là một tập thể mạnh với những tiền đạo siêu nhanh. Tôi không cần phải nói thêm về chất lượng của Neymar bởi cả thế giới đều biết. Họ cũng có một hàng phòng ngự chắc chắn. Trận đấu tới sẽ là một chung kết vô cùng đáng xem”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71