Mục tiêu số 1 của Koeman lên tiếng, nhất quyết đòi tới Barca ngay trong tháng 1 này!

Mục tiêu số 1 của Koeman lên tiếng, nhất quyết đòi tới Barca ngay trong tháng 1 này! 1
  • 17:05 - 08/10/2020

Khi HLV Koeman đến với Barcelona ông đã coi tiền đạo của Lyon là một trong những mục tiêu chính để thay thế cho sự ra đi của Luis Suarez. Và sự thật là Barcelona đã có những động thái tiếp xúc với bên Lyon để có thể mang Depay về sân Nou Camp, nhưng thương vụ này đã đổ bể vào phút chót vì nhiều lý do khác nhau.

Sau trận giao hữu của đội tuyển Hà Lan, Depay – thủ quân của Lyon khi được phỏng vấn đã thừa nhận giữa anh và CLB Barcelona hoàn thành và thống nhất các điều khoản cá nhân. Hơn nữa, phía bên Lyon cũng đã gật đầu đồng ý với mức giá hơn 25 triệu Euro phía CLB xứ Catalan đưa ra. Tuy nhiên. điều khiến thương vụ này không thể diễn ra là bởi phía ban tổ chức La liga căn cứ vào quy định của giải, nhận thấy rằng mức lương của đội Barcelona đã kịch khung, nếu Depay về thì điều này sẽ vi phạm quy tắc của giải đấu. Cho nên, họ yêu cầu Barca phải bán được một cầu thủ nào đó trước khi muốn mua Depay. Đến ngày chuyển nhượng cuối cùng, Barca có vẻ như đã muốn bán Dembele cho Manchester United nhưng cầu thủ này đã từ chối ra đi, dẫn đến việc Depay không thể cập bến Nou Camp.

Mục tiêu số 1 của Koeman lên tiếng, nhất quyết đòi tới Barca ngay trong tháng 1 này! 2

Dù chuyển nhượng hè 2020 đã đóng cửa, thì hy vọng mang Depay về với Barcelona vẫn còn nguyên. Chính chủ tịch Jean – Michel Aulas của Lyon đã phát biểu: “Depay có thể làm bất cứ việc gì để anh ấy có thể tìm ra câu lạc bộ phù hợp với bản thân vào tháng 1 tới đây”, lời phát biểu này cho thấy vị chủ tịch của Lyon đã ám chỉ rằng Barcelona không từ bỏ thương vụ và cả hai sẽ ngồi lại đàm phán với nhau vào kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng 1 tới đây. Đặc biệt, chính bản thân Depay thừa nhận “Nếu tôi còn thi đấu đủ tốt, Barcelona vẫn quan tâm đến tôi và có thể tôi sẽ sớm tới với họ”.

Mục tiêu số 1 của Koeman lên tiếng, nhất quyết đòi tới Barca ngay trong tháng 1 này! 3

Như vậy, Depay vẫn là mục tiêu chính của Barca trong công cuộc cải tổ hàng công, trong khoảng thời gian chờ chuyển nhượng mùa đông họ sẽ làm mọi cách để giảm quỹ lương hoặc bán cầu thủ tạo điều kiện cho Depay sớm được đầu quân dưới triều đại của huấn luyện viên Ronald Koeman.

Bình Luận

uwin71