Mục tiêu của Man Utd sẽ tới Liverpool như cách của Keita

Mục tiêu của Man Utd sẽ tới Liverpool như cách của Keita 1
  • 15:09 - 01/08/2018

Pulisic có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công, cánh phải lẫn trái nhờ kĩ thuật, nhãn quan, khả năng rê bóng tuyệt vời. Sau 32 trận ở Bundesliga mùa vừa qua, Pulisic ghi được 4 bàn thắng, cung cấp 5 đường kiến tạo trong mày áo của Dortmund.

Pulisic_1-2041

Liệu Liverpool sẽ sớm đạt được thỏa thuận chiêu mộ Pulisic.

Theo những thông tin được báo giới đăng tải trong vài tuần trở lại đây, cầu thủ 19 tuổi này hiện đang nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng lớn tại châu Âu như Liverpool, Tottenham, Chelsea hay Man Utd.

Trong số các đội bóng kể trên, Liverpool được phóng viên Honigstein đánh giá rất cao về khả năng sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Pulisic. Cụ thể phát biểu trên ESPN, Honigstein đã cho biết:

“Nếu tình hình không thay đổi, cậu bé sẽ được bán đi vào mùa Hè năm 2019. Tôi cho rằng Liverpool, đội bóng đã trở nên khôn ngoan hơn rất nhiều trong năm trở lại đây, có thể sẽ tái hiện một vụ chuyển nhượng như từng làm với Keita.”

Keita là một trong những tân binh vừa chuyển tới Liverpool trong mùa Hè này. Tuy nhiên Liverpool và RB Leipzig thực tế đã ký thỏa thuận về việc chuyển nhượng của tiền vệ người Guinea từ mùa Hè năm ngoái, trong đó bao gồm điều khoản cho phép Leipzig tiếp tục sử dụng Keita trong 1 mùa giải.

Video tài năng của Christian Pulisic

Bình Luận

uwin71