MU lại có ‘biến’: Mourinho làm loạn phòng thay đồ

MU lại có 'biến': Mourinho làm loạn phòng thay đồ 1
  • 11:06 - 10/05/2018

 

MU cho thấy phong độ thiếu nhất quán mùa này, thắng ấn tượng các đối thủ trong top 6, nhưng cũng thua bẽ bàng những cái tên kém xa họ, trong đó có cả đội đã yên phận vé xuống hạng như West Brom.

 

Đáng chú ý, thầy trò Mourinho trắng tay trước cả 3 tân binh thăng hạng mùa này là Huddersfield (1-2), Newcastle (0-1)và Brighton (0-1).


Trước trận đấu bù với West Ham vào 1h45 đêm nay, 11/5, nhà cầm quân người Bồ làm dậy sóng phòng thay đồ MU, khi lại lôi học trò ra để đổ lỗi. Lần này ông không nêu đích danh tên nhưng những Anthony Martial, Luke Shaw, Daley Blind, Matteo Darmian và thậm chí cả Paul Pogba được báo chí Anh “điểm mặt”.


MU_vs-Mourinho

Mourinho đổ lỗi cho một số sao kém cả về chuyên môn lẫn tinh thần


Khi được hỏi liệu MU cần cải thiện về tinh thần hay phong độ, Mourinho đáp: “Cả hai. Chúng tôi thua Man City bao nhiêu điểm? Không phải 2, 3 hay 4 mà là rất nhiều (20 điểm).

MU để thua cả 3 đội mới thăng hạng thật là khó chấp nhận. Một số cầu thủ cần phải nhất quán hơn, cả tinh thần lẫn khả năng chơi bóng.

 

Tôi biết rõ các cầu thủ của mình hơn bất cứ ai. Một số tôi hoàn toàn tin tưởng họ luôn chơi với tinh thần và khả năng cao nhất, một số tôi hi vọng họ làm vậy, còn lại thì tôi không nghĩ họ sẽ cho thấy được điều đó“.


Mourinho thừa nhận, dù ở góc độ chuyên môn, ông khó mà “yêu” số này nổi, nhưng cũng không thể dễ dàng tống đi bởi MU cần một đội hình lớn.


Tất nhiên chúng tôi phải giữ họ, trừ khi bạn có một đội hình hoàn hảo. Tôi phải giữ họ ngay cả khi không thích. Trong đội hình của MU lúc này, tôi muốn một số cầu thủ có chất lượng tốt hơn so với mình đang có“.

 

Bình Luận

uwin71