M.U nhắm “máy chạy” của Barca thay thế Sancho

M.U nhắm "máy chạy" của Barca thay thế Sancho 1
  • 10:28 - 12/08/2020

Man United được cho là đang chuẩn bị chiêu mộ tiền đạo Ousmane Dembele của Barcelona nếu họ không thể ký hợp đồng với Jadon Sancho vào mùa hè này.

M.U nhắm "máy chạy" của Barca thay thế Sancho 2

M.U nhắm ‘bệnh binh’ của Barca thay thế Sancho

Tham vọng sở hữu Jadon Sancho hè này của Man United đã tan thành mây khói, khi BLĐ Dortmund xác nhận cầu thủ chạy cánh người Anh sẽ ở lại CLB mùa tới. Thông tin này được chính giám đốc thể thao của Dortmund, ông Michael Zorc đưa ra hồi đầu tuần.

Chia sẻ với truyền thông, sếp lớn của Dortmund nhấn mạnh: “Chúng tôi đã có kế hoạch với Jadon Sancho. Cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi mùa tới. Quyết định cuối cùng đã được đưa ra, và tôi nghĩ đây là lời giải cho tất cả những câu hỏi thời gian qua. Hè năm ngoái, chúng tôi đã điều chỉnh lương của Sancho phù hợp với sự thăng tiến trong các màn trình diễn của cậu ấy. Do đó, về mặt ngữ nghĩa thì chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với Sancho đến năm 2023”.

M.U nhắm "máy chạy" của Barca thay thế Sancho 3

 

Sancho được cho là rất muốn chuyển đến Old Trafford, nhưng BLĐ Man United sẽ chuyển sự chú ý của họ sang Dembele trong trường hợp không tìm được tiếng nói chung với Dortmund về một thỏa thuận cho cầu thủ 20 tuổi, theo ESPN.

ESPN cũng đưa tin rằng Man United đã tổ chức “các cuộc đàm phán không chính thức” với Barcelona về việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh người Pháp, người còn 2 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp. Dembele đã trải qua 3 năm đáng thất vọng tại Barca và không thi đấu trận nào kể từ tháng 11/2019 sau khi phẫu thuật gân khoeo vào tháng Hai.

M.U nhắm "máy chạy" của Barca thay thế Sancho 4

Man United muốn đưa cựu ngôi sao của Dortmund tới sân Old Trafford theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải cùng điều khoản mùa đứt, mặc dù chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra, ESPN khẳng định.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71