MP & Silva nắm quyền phát sóng Ngoại hạng Anh 3 năm tới tại Việt Nam

MP & Silva nắm quyền phát sóng Ngoại hạng Anh 3 năm tới tại Việt Nam 1
  • 15:09 - 14/11/2015

 

Như vậy, các đài truyền hình ở 27 quốc gia châu Á Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines…) muốn phát sóng các trận đấu ở giải Ngoại hạng sẽ phải thông qua ý kiến của MP & Silva. Tất nhiên, để nhận được cái “gật đầu” từ MP & Silva thì các đơn vị chắc chắn sẽ phải chi tiền.

Với việc có đến 38% trong tổng số 2,7 tỷ người theo dõi Premier League trên toàn thế giới thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương, MP & Silva giành được quyền phân phối gói phát sóng những trận đấu ở giải Ngoại hạng hứa hẹn sẽ giúp họ thu lãi lớn. 

Được biết, không chỉ quản lý quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu ở sân chơi số 1 xứ sở sương mù, MP & Silva cũng không cho phép các đoạn video ngắn liên quan đến giải Ngoại hạng Anh được quay chia sẻ vô tội vạ.

Phát biểu trước báo giới, giám đốc điều hành MP & Silva là Said Marco Auletta phấn khởi cho biết: “Khi đã có được quyền phân phối việc phát sóng các trận đấu ở Premier League, chúng tôi hy vọng bóng đá Anh sẽ được quảng bá rộng rãi hơn ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi tin rằng sắp tới lượng CĐV ở khu vực này sẽ tiếp tục được nhân lên. Từ đó, xu hướng các cầu thủ châu Á sang Anh chơi bóng như Shinji Okazaki (tới Leicester City) hay Heung-Min Son (sang Tottenham) sẽ ngày càng được nhân rộng”. 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71