Mourinho nói một lời không tưởng khiến Bruno Fernandes phản ứng

Mourinho nói một lời không tưởng khiến Bruno Fernandes phản ứng
  • 15:23 - 02/09/2020

Thành tích sút penalty của Bruno Fernandes luôn là đề tài gây tranh cãi và khi nó được thể hiện trực tiếp qua lời của Jose Mourinho, mọi thứ còn lên cao trào hơn nữa.

Man United đi vào kỷ lục Premier League khi được hưởng tới 14 quả penalty trong mùa trước, cùng với đó là thêm 8 lần ở các đấu trường cúp. Mới gia nhập sân Old Trafford từ đầu năm nay nhưng Bruno cũng hòa nhập nhanh chóng, thể hiện qua 12 bàn thắng, trong đó có tới 8 lần từ khoảng cách 11m.

Nhiều người ca ngợi phẩm chất quyết đoán của tiền vệ người Bồ Đào Nha ở chấm penalty – một điểm yếu của M.U trước khi anh đến. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận cho rằng Bruno “chỉ” biết sút penalty nên thành tích ghi bàn mới xuất chúng như vậy.

Mourinho nói một lời không tưởng khiến Bruno Fernandes phản ứng
Bruno không phải tay vừa trước những lời mỉa mai của Mourinho

Trước một chủ đề nóng như vậy, Mourinho cũng vào cuộc: “Bruno đã đến, khỏe mạnh, thi đấu rất tốt, cải thiện đội hình M.U và cũng chứng minh mình là một chuyên gia sút phạt đền. Anh ấy chắc chắn là một trong những người giỏi nhất thế giới, bởi vì Bruno đã ghi tới 20 bàn”.

Đáp lại thông qua A Bola, Bruno chia sẻ: “Thú thực, tôi không cảm thấy áp lực gì hết. Tôi thấy mình là một chuyên gia sút penalty và chỉ thế thôi, tôi hiểu như thế. Những gì tôi thu được từ lời Mourinho, theo hướng tích cực, là ông ấy nói tôi sút penalty rất tốt. Đấy là sự thật, không phải từ lúc đến M.U mới thế.

Tôi nghe có người nói rằng tôi chỉ biết ghi bàn từ chấm penalty. Nhưng cách đây không lâu, tôi thấy những thống kê nói rằng trừ đi số penalty, chỉ có Kevin de Bruyne là tiền vệ có tỷ lệ tham gia vào bàn thắng cao hơn tôi ở nước Anh”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71