Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Wednesday, 17/10/2018 18:01 (GMT+7)

Mourinho nên học hỏi từ Zidane và Pep

Mourinho nên học hỏi từ Zidane và Pep

Đây là ý kiến của Stan Collymore khi cho rằng Mourinho nên tạm nghỉ ngơi như Zidane và Pep để ổn định tâm lý rồi trở lại công việc.

Man United đang có khởi đầu không mấy suôn sẻ ở mùa giải này. Không những không giành được nhiều chiến thắng mà nội bộ Qủy đỏ còn lục đục khi Mourinho và Paul Pogba không thể hòa hợp với nhau. Đáng chú ý hơn cả là Paul Pogba còn bị Mourinho tước đi băng đội trưởng.


Trong các buổi phỏng vấn gần đây nhất, Jose Mourinho thậm chí còn trở nên khép kín hơn hẳn. Trước những diễn biến phức tạp của đội chủ sân Old Trafford, chuyên gia Stan Collymore khuyển Mourinho nên nghỉ ngơi một thời gian để ổn định lại mọi thứ.


“Mourinho đã làm việc quá nhiều, ông ấy làm việc không ngừng nghỉ. Ông ấy lẽ ra nên nghỉ ngơi một thời gian sau khi bị sa thải, nhưng ông ấy lại không lên kế hoạch gì cho bản thân như Zidane và Pep.


Mourinho đã làm việc với hai câu lạc bộ hàng đầu là Real Madrid và Chelsea, lúc này có lẽ ông ý đang thiếu ổn định về mặt tâm lý. Ông ấy đang phải chịu đựng rất nhiều chỉ trích.


Ngoài Stan Collymore, cựu tiền vệ của Qủy Đỏ là Paul Ince cũng cho rằng Mourinho nên thay đổi một chút để có thể gắn bó lâu hơn với sân Old Trafford.


“Mourinho đã không tạo động lực cho các cầu thủ. Các đội bóng khác sẽ tranh luận gay gắt về vấn đề nên đá như thế nào để có danh hiệu. Man United không như vậy, Qủy Đỏ luôn phải khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Chính vì thế Mourinho gặp áp lực cũng là điều dễ hiểu. Đương nhiên ông ấy lúc này cần phải có sự thay đổi”.


(Phượng Nhi)


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin