Mourinho mơ vô địch Champions League mùa này

Mourinho mơ vô địch Champions League mùa này 1
  • 14:50 - 25/11/2015

 

Nã 4 bàn vào lưới đại diện của Israel, đồng thời giữ trắng lưới trận thứ 2 liên tiếp, HLV Mourinho tỏ ra vô cùng phấn khởi. Trả lời phỏng vấn sau trận, chiến lược gia Bồ Đào Nha này không ngần ngại tuyên bố đội bóng của ông hoàn toàn có thể lên ngôi đầu châu Âu mùa này.

“Tại sao lại không chứ ? Những đội bóng trước đây do tôi dẫn dắt như Inter, Porto cũng đâu được đánh giá cao, nhưng chúng tôi vẫn là người đoạt cúp đấy thôi”.

Có vẻ Mourinho hơi tự tin thái quá nhưng nếu nhìn lại lịch sử, lời của ông không phải là không có lý. Dù vẫn đang thi đấu khá bết bát ở giải Ngoại hạng nhưng thành tích của Chelsea ở Champions League lại khá tốt. Chỉ cần họ cầm hòa Porto ở trận sau là có vé vào vòng knock-out. 

“Điều quan trọng là chiến thắng hôm nay sẽ giúp các cầu thủ thi đấu tự tin hơn trong thời gian tới. Champions League là một đấu trường rất khó đoán, đội bóng nào cũng có khả năng gây bất ngờ”, HLV của Chelsea khép lại cuộc phỏng vấn.

Ở 2 lần nâng cao chiếc cúp bạc danh giá này, Mourinho đều dẵn dắt những đội bóng bị đánh giá khó có cơ hội lên ngôi như Porto hay Inter.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71