Mourinho không tuân thủ án phạt của FA?

Mourinho không tuân thủ án phạt của FA? 1
  • 07:59 - 08/11/2015

 

Do có hành vi khiếm nhã với trọng tài ở trận thua West Ham, HLV Jose Mourinho đã bị LĐBĐ Anh (FA) truất quyền chỉ đạo 1 trận ở Premier League. Không chỉ cấm Mourinho chỉ đạo, FA còn yêu cầu chiến lược gia người Bồ không được phép có mặt ở SVĐ Britannia và liên hệ với các thành viên Chelsea trong SVĐ.


Trong buổi họp báo trước trận, HLV Mourinho đã hứa sẽ tuân thủ án phạt này. Nhưng nói là một chuyện, còn làm lại là điều hoàn toàn khác! Người đặc biệt có vẻ đã bất chấp tất cả để liên hệ với các trợ lý trong sân Britannia.


Những bức ảnh từ SportMail đã chỉ ra các thiết bị tinh vi trên băng ghế huấn luyện của Chelsea. Đây được cho là công cụ đã được The Blues chuẩn bị để các trợ lý có thể liên lạc khi cần thiết với Mourinho, người đã phải tạm lánh ở 1 khách sạn gần sân Britannia.

FA biết rằng họ không thể ngăn cản hành vi trái phép trên. Thực tế cho thấy 2 trợ lý của Chelsea, ông Steve Holland và Rui Faria đã có khá nhiều hành vi bí ẩn, ngụy trang trong quá trình diễn ra trận đấu. Theo SportMail, 2 vị trợ lý này đã liên lạc với Mourinho. Đây là điều nằm trong lệnh cấm của FA.


Cứ cho rằng Mourinho đã phạm luật thì ông cũng chẳng giúp Chelsea quá nhiều khi đội bóng để thua 0-1 trước Stoke. Đây đã là thất bại thứ 7 của The Blues ở Premier League mùa này, 1 kỉ lục buồn của Mourinho.


Lần cuối cùng Chelsea để thua 7 trận sau 12 vòng đầu tiên là ở mùa 1978-79. Và ở mùa giải đó, họ đã xuống hạng.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71