Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Saturday, 10/08/2019 17:08 (GMT+7)

Mourinho đã tìm được bến đỗ mới

Mourinho đã tìm được bến đỗ mới

HLV Jose Mourinho đã nhận lời làm bình luận viên cho kênh truyền hình Sky Sports Premier League thay vì nỗ lực tìm kiếm công việc huấn luyện ở một đội bóng nào đó.

Mourinho đã bị Man United sa thải hồi tháng 12/2018 và sau gần 1 năm nghỉ ngơi, chiến lược gia người Bồ Đào Nha mới đây tiết lộ ông muốn quay trở lại công việc huấn luyện. Thậm chí, Mourinho còn khẳng định ông sẵn sàng thay đổi phương thức huấn luyện của mình.


“Tôi đang chiêm nghiệm và học hỏi. Tôi luôn đúc kết ra điều gì đó. Tôi tiếp cận các môn thể thao khác nhau và phân tích. Tôi gặp các trợ lý mới, vì khi trở lại, đội ngũ của tôi sẽ hoàn toàn khác những người trước đây. Tôi nghĩ đây là thời điểm cho một số thay đổi. Dĩ nhiên, điều này sẽ không khiến tôi thay đổi quan điểm cá nhân. Nhưng ở góc độ kiến thức, tôi nghĩ đây là thời điểm để tạo ra một cú hích”, Mourinho tiết lộ.


Trước đó, truyền thông Anh từng đưa tin Mourinho đã từ chối lời đề nghị siêu khủng tới từ một đội bóng lớn tại Trung Quốc. Quan điểm của “Người đặc biệt” là ông muốn tiếp tục ở lại châu Âu để làm việc trong môi trường bóng đá đỉnh cao.


Mourinho sẽ tạm thời làm chuyên gia bóng đá
Mourinho sẽ tạm thời làm chuyên gia bóng đá

Tuy nhiên, khá bất ngờ là Mourinho lại quyết định nhận lời làm chuyên gia bóng đá cho kênh truyền hình Sky Sports chuyên về Premier League. Ông sẽ gia nhập đội quân gồm nhiều tên tuổi của làng bóng đá thế giới như Gary Neville, Jamie Carragher, Graeme Souness và Jamie Redknapp.


Được biết, buổi lên sóng đầu tiên của chiến lược gia 56 tuổi chính là bình luận trận cầu tâm điểm ở vòng 1 giữa Man United và Chelsea, hai đội bóng mà ông từng dẫn dắt trong quá khứ.


Chia sẻ sau khi nhận lời làm chuyên gia bình luận bóng đá, Mourinho cho hay: “Premier League là một cuộc thi đặc biệt đối với tôi, một cuộc thi đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để giành chiến thắng và bạn không thể rời mắt khỏi các trận đấu mỗi tuần”.


“Sky Sports là ngôi nhà của Premier League và tôi rất vui khi được gia nhập đội ngũ này và giúp mọi người hiểu, giải thích những gì đã xảy ra trong mỗi trận đấu. Bóng đá là một niềm đam mê lớn, nó rất có ý nghĩa với người hâm mộ và tôi mong trở thành một phần của Premier League với họ cho đến khi tôi trở lại vị trí của mình trên đường piste (làm huấn luyện viên)”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm.


HOÀNG ANH


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88