Mourinho choáng váng vì mức giá không tưởng vụ Kane

Mourinho choáng váng vì mức giá không tưởng vụ Kane 1
  • 17:17 - 26/06/2017

 

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Mourinho đã nói với BLĐ M.U rằng sẽ không chi 100 triệu bảng để chiêu mộ C.Ronaldo. Thay vào đó, với số tiền này, ông sẽ mua tiền đạo Harry Kane của Tottenham.

Thế nhưng, ngay sau khi bắn tín hiệu với chân sút người Anh, HLV Mourinho đã nhận đòn đáp trả choáng váng từ phía Tottenham.

Tờ Independent cho hay, Tottenham khẳng định với giá 100 triệu bảng, “Người đặc biệt” chỉ mua được… một nửa của Harry Kane. Họ muốn thu về 200 triệu bảng từ thương vụ này.

Đây đương nhiên là đòi hỏi không tưởng. Chẳng CLB nào dại gì chi tới 200 triệu bảng để chiêu mộ Harry Kane. Đơn giản, đó là mức giá vượt xa so với tài năng thực của chân sút sinh năm 1993.

Thế nhưng, Harry Kane hoàn toàn có thể vượt mốc 100 triệu bảng. Theo công bố của tổ chức nghiên cứu bóng đá CIES, Harry Kane được định giá là cầu thủ đắt thứ 3 thế giới với giá trị 135 triệu bảng.

Chính vì vậy, trong tương lai gần, người ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Tottenham sẽ phá kỷ lục bán Gareth Bale cho Real Madrid (với giá 85,3 triệu bảng) nếu như Spurs chấp nhận bán Harry Kane.

Bình Luận

uwin71