Một cái tên nổi tiếng bất ngờ đứng ra chê chức vô địch C1 của Bayern

Một cái tên nổi tiếng bất ngờ đứng ra chê chức vô địch C1 của Bayern
  • 10:04 - 25/08/2020

Không thành công nào thiếu vắng người ủng họ hoặc ghét bỏ, đặc biệt là khi đó là chức vô địch Champions League trong một năm kỳ lạ của thế giới bóng đá.

Bayern Munich đã vô địch Champions League theo cách hủy diệt khi toàn thắng cả 11 trận nhưng HLV Juergen Klopp tin thành công của đội bóng đồng hương có sự giúp đỡ của may mắn.

Bundesliga là giải đấu đầu tiên tại châu Âu trở lại trực tiếp sau giai đoạn phong tỏa. Với việc sớm vô địch giải quốc nội, Bayern có nhiều thời gian để tích lũy thể lực và chuẩn bị cho Champions League cùng thể lực đá 1 lượt loại trực tiếp.

Klopp phân tích mạch bất bại cuối mùa của Bayern, với trận chung kết trước PSG là chiến thắng thứ 21 liên tiếp: “Thật khó để viết nhiều lịch sử hơn thế chỉ trong 8 tháng. Tuy nhiên, Bayern đã có chút may mắn khi trong sự hỗn loạn của lịch thi đấu thì lịch của Bayern phù hợp nhất với chiến dịch Champions League”.

Một cái tên nổi tiếng bất ngờ đứng ra chê chức vô địch C1 của Bayern
Klopp có cái nhìn khách quan về Bayern

Cụ thể, Bayern có tới hơn 1 tháng kể từ trận chung kết cúp quốc gia gặp Bayer Leverkusen tới trận trở lại Champions League gặp Chelsea. Trong khi đó, Chelsea chỉ có đúng 1 tuần để chuẩn bị gặp Bayern sau khi vừa thua chung kết FA Cup.

Cũng như Bayern, PSG thậm chí được nghỉ sớm khi Ligue 1 hủy giải. Họ được làm nóng với 2 trận chung kết cúp quốc gia và cúp Liên đoàn Pháp trước khi quay trở lại với chiến dịch Champions League. Có thể thấy thể lực của cả Bayern và PSG đều vô cùng sung mãn trên đất Lisbon.

Dẫu sao, Klopp cũng không phủ nhận sức mạnh của Bayern: “Vào thời điểm này, Bayern chắc chắn là một trong những đội hàng đầu thế giới. Họ đã được chuẩn bị vô cùng kỹ càng. Họ có toàn cầu thủ đẳng cấp thế giới ở mọi vị trí, và cũng đang ở độ chín sự nghiệp”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71