Montpellier vs Nantes, 02h00 ngày 08/11: Cơn khủng hoảng chưa dứt

Montpellier vs Nantes, 02h00 ngày 08/11: Cơn khủng hoảng chưa dứt 1
  • 09:42 - 07/11/2015

 

Chỉ có được vẻn vẹn 2 chiến thắng từ đầu mùa, Montpellier vẫn chưa thể dứt ra khỏi cơn bĩ bực tới tột cùng khi hiện tại đã bị nhóm cầm đèn đỏ áp sát. Chỉ cần trận đấu này không thắng thì nhiều khả năng Montpellier sẽ rớt xuống thêm nữa. Tính riêng trong 5 trận gần nhất, đội bóng này đã có tới 4 trận chỉ hòa và thua, rõ ràng đây là con số đang thật sự báo động.

Với 19 điểm đã có được sau 12 vòng, Nantes đã tiến rất sát top đầu với chỉ 3 điểm kém hơn đội xếp thứ 2 là Lyon. Đây là thành công ngoài mong đợi bởi như mùa giải trước thì Nantes vẫn đang chú tâm vào cuộc đua trụ hạng, nhưng giờ đây nếu cứ chơi tốt theo đà này thì không loại trừ việc Nantes sẽ có cơ hội cạnh tranh ở nhóm dự cúp châu Âu.


Riêng tại đấu trường Ligue 1, Nantes đã có 3 chiến thắng liên tiếp trên sân khách và chỉ để lọt lưới 1 bàn. Con số này hẳn đang làm cho đối thủ Montpellier phải toát mồ hôi. Mùa trước Montpellier đã khiến cho Nantes nhận một trong những trận thua đậm nhất mùa tại chính sân Mosson này với tỉ số 4-0. Điều này gần như sẽ không có khả năng tái hiện trong trận đấu đêm nay, thậm chí mục tiêu của Nantes sẽ là có được 3 điểm.


NHẬN ĐỊNH:1-2


Tiểu Băng


Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71