Modric quyết rời Real, chuẩn bị họp thuyết phục Chủ tịch Perez

Modric quyết rời Real, chuẩn bị họp thuyết phục Chủ tịch Perez 1
  • 02:48 - 04/08/2018

Chủ tịch Real Florentino Perez hôm 2/8 nhấn mạnh: ”Đội nào muốn có Modric phải chi 870 triệu đôla quy định trong điều khoản phá vỡ hợp đồng. Nhưng theo tờ AS – nhật báo thể thao nổi tiếng thân Real – số ra hôm qua 3/8, quan điểm của Modric vẫn không thay đổi. Tiền vệ người Croatia sẽ bố trí một cuộc họp vào tuần tới để đề bạt nguyện vọng ra đi, và thuyết phục Chủ tịch Perez đồng ý.

modric2-1129-1533339915

Modric (trái) là cầu thủ chơi hay nhất tại World Cup vừa qua. Ảnh: Reuters

Thông tin Modric muốn đến Inter Milan bắt đầu rộ lên từ cuối tuần trước. Theo báo chí Italy, đội bóng áo sọc xanh đen sẵn sàng chi mức lương 13,3 triệu đôla mỗi mùa để có được ”Quả Bóng Vàng” World Cup 2018. Mọi việc càng trở nên bất lợi hơn với Real, khi người đại diện của Modric có mặt tại Milan.

Một lý do khác thúc đẩy Modric tới Inter hơn là việc đồng đội ở tuyển Croatia, Sime Vrsaljko vừa gia nhập CLB thành Milano. Inter vừa đạt được thỏa thuận mượn Vrsaljko một mùa từ Atletico kèm điều khoản mua đứt.

Với Modric, Inter cũng có thể áp dụng chiêu bài tương tự. Theo Gazzetta dello Sport (Italy), đội bóng Italy nhiều khả năng sẽ trả 17 triệu đôla phí mượn mùa đầu tiên, kèm điều khoản mua đứt với giá trả thêm 29 triệu vào hè 2019.

Nếu chuyển sang Inter, Modric sẽ có dịp đối đầu với đồng đội cũ Cristiano Ronaldo, người vừa chuyển sang Juventus. Nhưng đó cũng là tổn thất lớn thứ hai dành cho Real, đội đang phải trải qua một cuộc cách tân dưới sự dẫn dắt của HLV mới Julen Lopetegui.

 

Bình Luận

uwin71