Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Monday, 22/04/2019 09:46 (GMT+7)

Milner lý giải màn ăn mừng ‘ông già chống gậy’, nhằm troll lại Van Dijk

Milner lý giải màn ăn mừng ‘ông già chống gậy’, nhằm troll lại Van Dijk

​Tiền vệ James Milner đêm qua ghi bàn cho Liverpool trong chiến thắng trước Cardiff City, anh này sau đó đã thể hiện một màn ăn mừng cực kì hài hước.

Theo đó, trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Cardiff, James Milner đóng góp một bàn thắng khi thực hiện thành công cú đá penalty ở cuối hiệp hai, ấn định tỷ số trận đấu này. Sau khi xé lưới Cardiff, tiền vệ người Anh bắt đầu thể hiện màn ăn mừng “ông già chống gậy” đầy hài hước.


liv


Lý giải về màn ăn mừng này, Milner cho biết đó là để nhắm vào Van Dijk – người luôn chê mình già:


“Van Dijk đem đến cho tôi nhiều câu chuyện thú vị về tuổi già, do đó màn ăn mừng này của tôi là để nhắm tới cậu ấy, tôi dành riêng màn ăn mừng này để tặng Van Dijk”, Milner cười lớn khi vừa nói xong.Ở Liverpool, Milner là người lớn tuổi nhất, nhưng độ hài hước lại cao nhất, không ít màn troll của đội phó The Kop giúp cả đội giảm bớt căng thẳng, qua đó cho thấy sự thoải mái mà Liverpool đang có dù họ đang đua tranh quyết liệt ở cả hai đấu trường Premier League và Champions League. Nói về cơ hội đăng quang mùa này, “ông già” Milner nói thêm:


“Chúng tôi chỉ cần tập trung vào phần việc của chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là giành chiến thắng mọi trận đấu và duy trì áp lực. Nếu chúng tôi trượt chân, Man City có bước đệm quan trọng để đăng quang”.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin