Đây! Lý do khiến Messi và Pique từ mặt, mối quan hệ lâu năm hoàn toàn bị đổ vỡ!

Đây! Lý do khiến Messi và Pique từ mặt, mối quan hệ lâu năm hoàn toàn bị đổ vỡ! 1
  • 10:17 - 08/10/2020

Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, hai ngôi sao của Barcelona là Lionel Messi và Gerard Pique đang xảy ra mâu thuẫn khá nghiêm trọng.

Lâu nay, Lionel Messi luôn là đứa con cưng được các cổ động viên Barcelona yêu quý. Cầu thủ người Argentina đã trở thành biểu tượng, một phần không thể của gã khổng lồ xứ Catalan.

Tuy nhiên, vào hè vừa qua, ngôi sao sinh năm 1987 đã khiến các cổ động viên Barca hú vía khi lên tiếng muốn rời đội bóng. Lý do để lý giải cho sự ra đi này chính là Messi đã quá chán nản với phong độ, cũng như chính sách mua bán cầu thủ của đội bóng chủ quản.

Đây! Lý do khiến Messi và Pique từ mặt, mối quan hệ lâu năm hoàn toàn bị đổ vỡ! 2

Sau những tháng ngày tranh cãi về chuyện đi hay ở, cuối cùng người hâm mộ Barca cũng được thở phào khi Messi quyết định tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Nou Camp. Thế nhưng không lâu sau đó, các cổ động viên xứ Catalan lại nhận tin sốc khi Messi và Gerard Pique xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng.

Cụ thể, Gerard Pique cho rằng, việc Messi công khai chỉ trích câu lạc bộ là điều không phù hợp. Sau đó, cả hai đã xảy ra tranh cãi.

Đây! Lý do khiến Messi và Pique từ mặt, mối quan hệ lâu năm hoàn toàn bị đổ vỡ! 3

Liên quan đến vụ việc này, nhà báo nổi tiếng Eduardo Inda chia sẻ “Sau khi Suarez ra đi, Messi đã công khai chỉ trích ban lãnh đạo đội bóng trên trang cá nhân. Điều này đã khiến Gerard Pique rất tức giận và xảy ra mâu thuẫn. Mối quan hệ của cả hai gần như đã tan vỡ”.

Với việc đang là những cầu thủ có tiếng nói nhất trong phòng thay đồ, mâu thuẫn giữa Messi và Pique sẽ khiến nội bộ Barca trở nên bất ổn.

Bình Luận

uwin71