Vua kiến tạo của Liverpool nói gì trước việc có thể trở thành đối thủ trực tiếp của Messi!

Vua kiến tạo của Liverpool nói gì trước việc có thể trở thành đối thủ trực tiếp của Messi! 1
  • 10:52 - 04/09/2020

Andrew Robertson chia sẻ với Bein Sports: “Dưới góc nhìn tương đối ích kỷ vì bản thân, tôi hy vọng điều đó không xảy ra. Tôi mong là Messi sẽ ở lại Barcelona”.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, thế nên việc anh ấy trở thành đối thủ trực tiếp của bạn là một dấu hiệu chẳng hay ho gì. Messi rất xuất sắc, tôi không nghi ngờ gì chuyện anh ấy có thể đem hết khả năng của mình thi đấu ở Premier League, cũng như niềm đam mê hay tất cả những gì anh ấy đã từng thể hiện ở Barcelona”.

Vua kiến tạo của Liverpool nói gì trước việc có thể trở thành đối thủ trực tiếp của Messi! 2

“Tôi nghĩ rằng với tài chính của CLB, Liverpool sẽ nằm ngoài cuộc đua giành chữ ký của Messi, thế nên tôi cũng không muốn anh ấy xuất hiện ở bất cứ CLB nào tại Premier League hết. Hy vọng là như thế, nhưng chúng ta cứ chờ xem chuyện gì sẽ đến trong tương lai”.

Vua kiến tạo của Liverpool nói gì trước việc có thể trở thành đối thủ trực tiếp của Messi! 3

“Rõ ràng bạn có thể thấy được những gì đang xảy ra ở Barca, tôi tin mọi người đều có thể nhìn ra. Hy vọng là họ sẽ có cách giải quyết. Nếu anh ấy đến Premier League, chúng tôi sẽ phải tìm ra cách giải quyết, dù sao việc đối đầu với anh cũng rất tuyệt vời. Tôi đã chạm trán Messi hai lần và đó là những trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi. Thay vì được tham gia tấn công, bạn cần phải tập trung cao độ để quan sát anh ấy trong suốt trận đấu. Messi có thể biến mất trong khoảnh khắc và lập tức trừng phạt sai lầm của bạn”.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, nhưng mong là anh ấy cứ ở lại Tây Ban Nha cho tôi nhờ”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71