Messi cân nhắc bỏ tập trung, BLĐ Barca có động thái đáp trả khiến nhiều CĐV phẫn nộ!

Messi cân nhắc bỏ tập trung, BLĐ Barca có động thái đáp trả khiến nhiều CĐV phẫn nộ! 1
  • 10:23 - 29/08/2020
Mối quan hệ giữa Lionel Messi và thượng tầng Barcelona đã đổ vỡ tới mức khó có thể hàn gắn.

Vệ thần xứ Catalunya được cho là đã quá chán nản với cách vận hành CLB của chủ tịch Bartomeu cùng các cộng sự, chính vì vậy anh đã quyết định chia tay Barca ngay sau trận thua 2-8 nhục nhã trước Bayern Munich. Bất chấp việc chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu tuyên bố sẽ từ chức nếu anh cam kết ở lại, song El Pulga vẫn giữ vững quan điểm của mình.

Thậm chí theo nguồn tin từ Catradio Esports, Messi còn cân nhắc ý định bỏ buổi tập trung trước mùa giải khi BLĐ cương quyết từ chối gặp mặt các luật sư của Messi tới để đàm phán ra đi. Sau khi thảo luận với đội ngũ pháp lý, Messi cho rằng việc xuất hiện trên sân tập Barca sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định ra đi của anh, dù bản thân cầu thủ người Argentina vẫn rất tôn trọng CLB.

Messi cân nhắc bỏ tập trung, BLĐ Barca có động thái đáp trả khiến nhiều CĐV phẫn nộ! 2

Trong trường hợp cuộc họp sắp tới với ban lãnh đạo Blaugrana diễn ra không suôn sẻ, rất có thể El Pulga sẽ nhờ pháp luật can thiệp để làm rõ tương lai của mình. Messi muốn ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do theo điều luật 24 trong hợp đồng giữa anh và câu lạc bộ, song thượng tầng Barca bác bỏ ý kiến này vì cho rằng điều khoản ưu tiên này vốn đã hết hạn vào ngày 10 tháng 6.

Tuy nhiên, các luật sư của Messi có cơ sở để kéo dài thỏa thuận này đến tận cuối tháng 8, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khiến giải đấu phải đình chỉ suốt một thời gian dài. Nhưng trước mắt, nếu vắng mặt trong buổi tập vào Chủ nhật, theo Mundo Deportivo, Messi sẽ phải đối diện với nhiều án phạt kỷ luật nặng nề của Barca. Đây là cái kết không ai mong muốn sau 20 năm gắn bó của huyền thoại sống người Argentina cùng với màu áo đỏ lam.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71