Messi chốt số áo tại Man City sau động thái không thể tin nổi của Aguero

Messi chốt số áo tại Man City sau động thái không thể tin nổi của Aguero
  • 11:12 - 27/08/2020

Fan Man City càng có lý do để tin vào viễn cảnh Lionel Messi cập bến Etihad khi siêu sao 1 của họ lúc này, Sergio Aguero đã tự động loại bỏ “số 10” ở tên tài khoản mạng xã hội Instagram của mình.

Kể từ năm 2015, số 10 của Man City được giao cho Aguero. Với những đóng góp của mình, El Kun chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng được khoác lên mình số áo biểu tượng này. Như tự khẳng định, tên tài khoản Instagram của Aguero cũng là “kunaguero10”.

Nhưng mới đây, cựu tiền đạo Ateltico đã đổi từ “kunaguero10” thành “kunaguero”. Tại sao Aguero lại có động thái này? Thế lực nào khiến chân sút số 1 lịch sử Man City chủ động bỏ đi “số 10” trong tên của mình? Chỉ cần một chi tiết như vậy thôi cũng đủ để fan The Citizens liên tưởng đến rất nhiều điều điều trực tiếp, trong đó nổi bật là sự xuất hiện của Messi.

Messi chốt số áo tại Man City sau động thái không thể tin nổi của Aguero
Tên tài khoản Instagram của Aguero đã bỏ đi số 10 vì Messi

Theo truyền thông Tây Ban Nha, đại diện của Messi đồng thời là cha ruột, ông Jorge đã đến Manchester để thương thảo về tương lai của con trai mình. Messi được cho là đã thông báo muốn rời Barcelona và bến đỗ khả thi nhất là Man City.

Tại Etihad, Messi sẽ tái hợp với HLV đã nâng tầm anh là Pep Guardiola. Lối chơi mà Pep đang xây dựng ở Man City cũng có nét tương đồng với Barca hào quang giai đoạn 2008-2012. Ngoài ra, ở Etihad còn có cậu bạn thân Aguero.

Aguero luôn chung phòng với Messi mỗi khi tập trung ĐT Argentina. Kể cả khi livestream chơi game, Aguero cũng nhiều lần liên lạc với Messi. Vì thế, chuyện Aguero sẵn sàng nhường áo “số 10” của Man City cho cậu bạn thân là rất dễ hiểu. Số 10 cũng biểu tượng của Messi kể từ ngày anh khoác nó lên tại Barca năm 2008.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71