Truyền thông quê nhà khẳng định Messi muốn chia tay Barca để tới CLB này!

Truyền thông quê nhà khẳng định Messi muốn chia tay Barca để tới CLB này! 1
  • 16:36 - 19/08/2020
Messi chia tay là điều mà các CĐV yêu mến Barca không hề mong muốn xảy ra.

Như đã đưa tin, kể từ sau trận thua 2-8 trước Bayern Munich của Barcelona, tình hình CLB xứ Catalan vô cùng bất ổn. Nội bộ đội bóng xào xáo, đồng thời tương lai của HLV Quique Setien cũng như các cầu thủ đã chơi dưới sức trong trận tứ kết bị đặt dấu hỏi lớn. Trong số những cái tên khiến cho giới truyền thông lẫn nhiều người hoài nghi, Lionel Messi dĩ nhiên là ngôi sao tiêu biểu.

Không phải vì Messi đã chơi tệ, mà vì El Pulga dường như cũng đã chán cảnh trắng tay ở Camp Nou. Nhìn Messi bất lực cầm bóng trong vòng vây các cầu thủ phòng ngự Bayern Munich mới thấy, siêu sao mang áo số 10 đã khó khăn như thế nào và không thể giúp Barca lật ngược tình thế.

Truyền thông quê nhà khẳng định Messi muốn chia tay Barca để tới CLB này! 2

Sau trận thua thảm hoạ, nhiều nguồn tin cho biết Messi đang rất muốn rời Barcelona ngay hè 2020. Mới đây, theo ESPN Argentina, Messi đã nói với các đồng đội ở Barcelona rằng bản thân muốn rời đội bóng để tới một đội bóng có thể cạnh tranh chức vô địch Champions League. Điểm đến của anh nhiều khả năng là PSG hoặc Manchester City, những đội bóng có tham vọng và chất lượng đội ngũ hơn hẳn Barca hiện tại.

Thông tin này hẳn sẽ khiến các CĐV yêu mến Blaugrana lo lắng và không vui, bởi dù không còn ở độ tuổi sung sức, Messi vẫn là “thánh sống” tại Camp Nou và là niềm hy vọng lớn nhất của các Cules.

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71