Messi bất ngờ thông báo gia nhập đội hạng hai Brazil, sự thật gây choáng váng

Messi bất ngờ thông báo gia nhập đội hạng hai Brazil, sự thật gây choáng váng
  • 10:05 - 29/08/2020

Sẽ thế nào nếu siêu sao bóng đá số 1 hành tinh người Argentina lại chuyển tới Brazil thi đấu, mà không phải hạng nhất mà còn là hạng hai? Cruzeiro vừa làm nên điều điên rồ này với Lionel Messi.

“Tôi rất hạnh phúc được đến đây với Cruzeiro”, đó là dòng chia sẻ của Lionel Messi trên trang chủ của đội bóng Brazil. Nhưng tin được không, đấy hoàn toàn là giả.

Kể từ hôm thứ Ba tuần trước, thời điểm Messi thông báo muốn rời Barcelona, cả thế giới bóng đá lập tức hỗn loạn. Trong khi Barca chạy đôn chạy đáo thuyết phục siêu sao của mình nghĩ lại thì một loạt đại gia như PSG, Man City và Inter đều nhập cuộc đua giành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nhưng dường như tất cả đều thua… Cruzeiro khi đội bóng này thông báo trên trang chủ rằng đã chiêu mộ thành công Messi. Tin này lập tức gây sốc cho fan của CLB Brazil cũng như người hâm mộ toàn thế giới.

Messi bất ngờ thông báo gia nhập đội hạng hai Brazil, sự thật gây choáng váng
Messi tí thì đến Brazil

Nhưng chỉ vài phút sau, bài viết đã được gỡ xuống và sự thật là đó chỉ là một màn tấn công trực tiếp của hacker. Kẻ gian chắc chắn rất hâm mộ Messi, đồng thời dành… tình yêu lớn cho Cruzeiro nên muốn kết hợp đôi bên với nhau. Thậm chí, hacker này còn “có tâm” đến mức chế nguyên bài phát biểu cho Messi trong ngày ra mắt Cruzeiro:

“Tôi rất hạnh phúc được đến đây với Cruzeiro. Thật là một đặc ân khi được trở thành một phần của đội bóng dưới quyền HLV Enderson Moreira. Hẹn sớm gặp các bạn, các CĐV của Foxes. Tôi nóng lòng được thi đấu trên sân Mineirao”, toàn văn bài phát biểu giả của Messi.

Sau đó, Cruzeiro đưa lên thông báo chính thức: “CLB Cruzeiro xác nhận trang web của đội đã bị tấn công ở bộ phận xuất bản vào thứ Sáu, ngày 28/8. Tuy nhiên, vụ tấn công đã sớm bị khống chế và bài đăng đó đã bị xóa khỏi hệ thống. Cruzeiro xác nhận không có thông tin nào bị đánh cắp và vụ tấn công này đang bị điều tra”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71